จัดให้หนัก! “มาย ภาคภูมิ” ถูกรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวและปล่อยข้อมูลบิดเบือนความจริง ต้นสังกัดลุยดำเนินคดี


ให้คะแนน


แชร์

จัดให้หนัก! “มาย ภาคภูมิ” ถูกรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวและปล่อยข้อมูลบิดเบือนความจริง ต้นสังกัดลุยดำเนินคดี

      เป็นนักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนๆ สำหรับ “มาย ภาคภูมิ”  ไม่ว่าจะมีงานที่ไหนแฟนคลับพร้อมลุยซัพพอร์ตและช่วยเล่นเทรนด์ทวิตเตอร์(x)จนติดเทรนด์อันดับ 1 ตลอด

อ่านข่าว : “มาย-อาโป” เตรียมเดินสาย “แมนสรวง” ต่างประเทศ เผยปีหน้าลุยโปรเจ็คท์จีน

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

       ต้องยอมรับว่าที่ผ่าน “มาย” เป็นอีกหนึ่งในสังกัดที่ถูกปล่อยข่าวเฟคนิวส์ในโลกโซเชียลและยังถูกปล่อยข้อมูลเป็นเท็จทำให้ผู้อื่นเกิดการเข้าใจผิด ซึ่งแฟนคลับที่น่ารักและแสนดีของ “มาย” ก็ช่วยกันปกป้องศิลปินที่เขารักด้วยการกดรีพอร์ตและส่งข้อมูลต่างๆให้ทางค่ายด้วย

มาย ภาคภูมิ

       ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ทางต้นสังกัด BE ON CLOUD ลุยปกป้องศิลปินและประกาศให้แฟนๆรู้ว่าเห็นเงียบๆ แต่แอบเก็บข้อมูลและดำเนินการปกป้อง “มาย” แล้วนะจ๊ะ ด้วยการออกประกาศว่า…

        “ประกาศเรื่อง การรุกล้ำชีวิตส่วนตัวของนักแสดง และการให้ข้อมูลที่บิดเบือนสร้างความเสื่อมเสียบนสื่อสังคมออนไลน์จนเกิดความเข้าใจผิดต่อสาธารณชน จากกรณีที่มีผู้โพสต์รูปภาพและคลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ของไทยและต่างประเทศ ของ มาย – ภาคภูมิ ร่มไทรทอง นักแสดงภายใต้การดูแลของ บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ในช่วงที่ผ่านมานั้น หลังจากที่ได้มีการสอบถามข้อมูลจากทุกฝ่าย ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าข้อมูลดังกล่าวนั้นไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

         เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดจากการที่นักแสดงได้ไปทานอาหารร่วมกับกลุ่มเพื่อนของตนตามปกติและได้มีผู้มาใช้บริการจากโต๊ะใกล้เคียงเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย ซึ่งทางนักแสดงนั้นได้มีการปฏิเสธอย่างสุภาพเนื่องจากในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาส่วนตัว แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นาน พบว่ามีรูปภาพและคลิปวิดีโอในมุมของการแอบถ่ายถูกอัปโหลดลงบนสื่อสังคมออนไลน์ในหลากหลายช่องทาง พร้อมกับข้อมูลที่บิดเบือนความจริงในทุกด้าน

         ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่าในขณะนี้ทางเราได้มีการประสานไปฝ่ายกฎหมายรวมไปถึงพาร์ทเนอร์ด้านสื่อสังคมออนไลน์ของเราในทุกช่องทางทั้งในไทยและต่างประเทศเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุดทุกทางและเพื่อให้ผู้ที่สร้างกระแสข่าวเหล่านี้ได้ตระหนักถึงความผิดและผลเสียของการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น ทั้งที่ได้มีการร้องขออย่างสุภาพแล้ว

          หากมีความคืบหน้าในกรณีนี้เพิ่มเติม ทางบริษัทฯ จะมีการแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบอีกครั้ง ขอบคุณทุกท่านที่ได้ส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินคดีให้ทางเราได้รับทราบ เราไม่ได้นิ่งนอนใจ และจะพยายามปรับปรุง พัฒนาในเรื่องของการปกป้องสิทธิต่างๆ ของนักแสดงของเราทุกคนทุกด้านในอนาคตอย่างแน่นอน

บริษัท Be On Cloud จำกัด

20 ตุลาคม 2566”

มาย ภาคภูมิ

         ส่วนทางด้านคู่จิ้นและเป็นน้องคนสนิทอย่าง “อาโป ณัฐวิญญ์” ก็ได้ชวนแฟนคลับให้กำลังใจผ่านทวิตเตอร์ว่า “ไปให้กำลังใจนุ้งมายกันนน @milephakphum”

        หลังจากที่ทางค่ายออกมาเคลื่อนไหวก็ทำเอาแฟนคลับถูกใจสุดๆ เพราะถึงเวลาที่คนทำผิดจะได้ถูกลงดาบสักที ซึ่งเชื่อว่าไม่ได้มีแค่นี้ ทางค่ายน่าจะแอบจัดการเงียบๆแล้วค่อยประกาศ ใครที่คิดจะทำเรื่องไม่ดีกับศิลปินก็เลิกทำนะจ๊ะ เพราะอาจจะมีหมายศาลไปแปะหน้าบ้าน แม้แต่กระเช้าดอกไม้สวยๆก็ไม่รับด้วยน้า

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132309/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132309/read