ดีใจที่ได้มาเจอกัน “ฟอส” อวยพรวันเกิด “บุ๊ค” ครบรอบ 27 ปีเจ้าของสวนมะเขือเทศ


ให้คะแนน


แชร์

ดีใจที่ได้มาเจอกัน “ฟอส” อวยพรวันเกิด “บุ๊ค” ครบรอบ 27 ปีเจ้าของสวนมะเขือเทศ

          จัดแฟนมีตติ้งเพื่อพบปะและใช้เวลาพรีเบิร์ทเดย์กับ “ชาวบรรณา” (ชื่อแฟนคลับ) ไปแล้วในวันที่ 23 ตุลาคม 2566 แถมในงานยังมีแขกพิเศษคนสำคัญอย่างหนุ่ม “ฟอส จิรัชพงศ์” มาร่วมงานด้วย ทำเอาเจ้าของวันเกิดอย่าง “บุ๊ค กษิดิ์เดช” แฮปปี้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

          “#27thBookinTomatoLand วันนี้ขอบคุณมากๆ เลยนะครับทุกคน มันเป็นงานวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาเลย ตอนเดินเข้าไปในห้องนี่ตกใจเลย ปีที่แล้วเราว่าเราก็ตื่นเต้นแล้วนะ ปีนี้ทำตัวไม่ถูกเลย ขอบคุณนะฮะ ไม่รู้เลยว่าจะต้องขอบคุณยังไงให้หมด ส่วนใครที่ไม่ได้มาก็ไม่เป็นไรนะค้าบ ไว้เราเจอกันอีกน้าา เราเจอกันได้เรื่อยๆ อยู่แล้ว สัญญาๆ ขอบคุณที่ให้ผมเป็นความสุขของทุกคนนะฮะ เจอกันค้าบบ ปล. รักหมัมหมี๊นะจ๊ะ”

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

          ทางด้าน “ฟอส” เองก็ได้โพสต์ว่า “มีความสุขมากๆ ครับบุ๊ค ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราได้มาเจอกันโตแล้วทำอะไรคิดเยอะๆ มีสติให้มากๆ คิดให้รอบคอบ จงเป็นคนที่นิสัยดีน่ารัก ใส่ใจทุกคนแบบนี้ต่อไป อย่าให้อะไรมาทำให้เราเปลี่ยน เอาแต่ใจในเรื่องที่ควรทำ งอแงได้ในบางเรื่องเหนื่อยก็พัก ล้มก็ลุก จงเป็นเหมือนตุ๊กตาล้มลุก ไม่ว่าจะล้มสักกี่ครั้งก็จงลุกขึ้นมา วันไหนที่เหนื่อยก็จงรู้ไว้ว่าพรุ่งนี้จะเหนื่อยกว่าเดิมเสมอ นิแหละรสชาติของความสำเร็จ#27thBookinTomatoLand” เชื่อว่า 25 ตุลาคมวันครบรอบอายุ 27 ปีเจ้าตัวจะยิ่งมีความสุขแบบนี้ไปทุกปีอย่างแน่นอน

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ฟอสบุ๊ค วันเกิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132355/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132355/read