โฟร์ ศกลรัตน์ เจอขอให้ร้องเพลงคู่ ธามไท งานนี้คำตอบช็อตฟีลมาก (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY REUNION 2023” ที่จัดขึ้น ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา งานนี้อาร์เอสขนศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่กว่า 29 ชีวิตมาสร้างสีสัน อัดแน่นไปด้วยความสุขจาก 80 เพลงที่จัดให้แฟนๆ อย่างจุใจ

แม้ในงานนี้ศิลปินรุ่นพี่ตัวแม่แห่งกามิกาเซ่อย่างนักร้องสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร จะขาดคู่หูดูโอ้อย่าง มด ณปภัช แต่เจ้าตัวก็ไม่เหงา เพราะงานนี้ไปร้องเพลงคู่กับศิลปินอีกหลายคน อาทิ Love Love, หายใจเป็นเธอ (ร้องคู่กับแก้ว FFK), Love Villa (ร้องคู่กับ หวาย ปัญญ์ธิษา), ผู้ชายใจเย็น (ร้องคู่กับ ป๊อปปี้ 3.2.1), เจ็บเพราะเขา เหงาเพราะเธอ (ร้องคู่กับ เฟย์ FFK)

แต่ในช่วงหนึ่งของคอนเสิร์ต เมื่อ โฟร์ ถามแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตว่าวันนี้อยากเห็นตนเองร้องเพลงกับใคร จากนั้นก็มีแฟนเพลงที่ตะโกนขึ้นมาบนเวทีว่า ธามไท ซึ่งเป็นชื่ออดีตคนรักของ โฟร์ ทำเอาโฟร์ถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะตอบกลับอย่างไวว่า “พักธามไทก่อนนะคะ เพราะว่าฉันไม่มีอะไรที่ลืมบอกนะคะ บอกไปหมดแล้ว”

งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ กระหึ่มงานเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นคำตอบที่ช็อตฟีลสมเป็นตัวแม่จริงๆ และเมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ขำแรง พร้อมทั้งแซวความเป็นตัวตึงตัวแม่ของโฟร์เต็มโซเชียล.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2734980
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2734980