คืนหมาหอน! “ดาราเดลี่” เคาะ Top 5 ประกวด Miss Grand International 2023


ให้คะแนน


แชร์

คืนหมาหอน! “ดาราเดลี่” เคาะ Top 5 ประกวด Miss Grand International 2023

            หลังจากรอบพลีลิมฯ ของการประกวด Miss Grand International 2023 ผ่านพ้นไป ก็ต้องบอกว่าสาวงามหลายประเทศทำผลงานออกมาดีมาก กลายเป็นที่จับตาของแฟนนางงาม ซึ่งพรุ่งนี้แล้วก็จะมีการประกวดในรอบตัดสิน วันนี้ทาง “ดาราเดลี่” ขอเคาะ TOP 5 ที่สวยสง่า ครบเครื่อง คาดว่ายังไงก็เข้า!

อ่านข่าวต่อ : สวยอลังการ 70 ชุดประจำชาติ “Miss Grand International 2023” งดงาม คงเอกลักษณ์ วัฒนธรรม

อุ้ม ทวีพร MGT

             เริ่มที่คนแรกสาวงามจากประเทศ COLOMBIA “มารีอา เปเรซ” เธอมาด้วยชุดราตรีสีดำกับหมวกใบเก๋ๆ เรียกว่าหน้าสวยจึ้ง โดนใจแฟนนางงามกันเป็นอย่างมาก

อุ้ม ทวีพร MGT

              อีกหนึ่งคนก็ถูกจับตาตั้งแต่เก็บตัวแล้ว “ลูเซียน่า ฟุสเตอร์” สาวงามจาก PERU ด้วยความสวย ที่โดดเด่น ทำผลงานได้ดีในทุกๆรอบ

อุ้ม ทวีพร MGT

              ด้านสาวงามผิวสีเธอก็มาแรงเช่นกัน ตัวแทนจาก UNITED STATES “สเตฟานี่ มิเรนด้า” ที่ทั้งสวยสะกดจิตสะกดใจ จนละสายตาไม่ได้เลยจริงๆ

อุ้ม ทวีพร MGT

             ไปต่อที่สาวงามจากประเทศเพื่อนบ้าน MYANMAR “นิ นิ ลิน เอียน” สาวเอเชียที่ได้รับความสนใจจากกองทัพแฟนนางงาม แถมกระแสปัง ผลงานบนเวทีก็เริ่ด

อุ้ม ทวีพร MGT

              และปิดท้าย “อุ้ม ทวีพร” ตัวแทนจาก THAILAND ซึ่งรอบพลีลิมฯ ในรอบชุดราตรีสีเขียวเหนียวมง เล่นผ้าแบบพริ้วๆ ผีกะเลียหน้าออร่าความสวยมาเต็มเว่อร์

           และนี่คือ TOP 5 Miss Grand International 2023 ของ “ดาราเดลี่” แต่จะตรงใจหรือไม่ก็อย่าเพิ่งดราม่า! เพราะคำตัดสินทั้งหมดอยู่ที่กรรมการ ห้ามพลาด!  25 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ลุ้นไปพร้อมกันในรอบตัดสินสดทั่วโลกทาง Youtube Chanal : Grand TV

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132382/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132382/read