เพื่อนเผย แพท ณปภา เตรียมพาลูกไปรับ เบนซ์ เรซซิ่ง ห่วงมีดราม่าจากชาวเน็ต


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นประเด็นร้อนตลอดวันที่ 24 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา เมื่อมีข่าวศาลฎีกายกฟ้องคดี นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของ แพท ณปภา ตันตระกูล นักแสดง-พิธีกรสาว ในข้อหาสมคบค้ายาเสพติด โดยมีความผิดเพียงข้อหาฟอกเงินฯ จำคุก 3 ปี 4 เดือน แต่ เบนซ์ ติดคุกมาแล้ว 4 ปีเศษ เตรียมปล่อยตัวเวลา 18.00 น.

ด้าน เจน จินดา เพื่อนสนิทของแพท ได้โพสต์คลิปเล่าข่าวดังกล่าวผ่านทาง TikTok @janejindajane เขียนแคปชั่น “ด่วน ศาลฎีกายกฟ้อง #เบนซ์เรซซิ่ง เตรียมปล่อยตัวเย็นนี้ 24/10/66 โดย #แพทณปภา และ #เรซซิ่งลูกแม่แพท ไปรับเย็นนี้ด้วย #เจนจินดา #ถกข่าวสาวประเด็น #ข่าวtiktok #เรื่องนี้ต้องเล่า #ข่าวบันเทิง #tiktokคนบันเทิง”

ซึ่งในคลิปนี้ เจน จินดา เล่าว่า ขอยืนยันอีกเสียงว่า แพท กับ น้องเรซซิ่ง จะไปรับพ่อของเขาด้วยตัวเองในเย็นวันนี้ โดยมีเจนไปเป็นเพื่อนด้วย ซึ่งเจนเข้าใจคนไทยส่วนมากจะมองเรื่องกฎหมายในประเทศไทย ในฐานะที่เล่าข่าวมามากมาย 

แต่ว่าถ้ามองอีกมุมนึง เราเป็นป้าของเรซซิ่ง เพื่อนสนิทแพท ก็อยากให้ลูกกับพ่อได้เจอกัน เราก็ยินดีกับการที่เขาได้ออกมา แต่ก็เข้าใจและยอมรับความเห็นชาวเน็ตต่างๆ นานา ยังคุยกับแพทอยู่เลยว่าก็เตรียมรับแรงกระแทกกับคอมเมนต์ชาวเน็ตแล้วกันว่าเขาจะมองพ่อของเรซซิ่งอย่างไร.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2735242
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2735242