ขอบคุณความยุติธรรม! “ศรีริต้า” ชนะคดีฟ้องคนแชร์คลิปตัดต่อเชิงอนาจาร


ให้คะแนน


แชร์

ขอบคุณความยุติธรรม! “ศรีริต้า” ชนะคดีฟ้องคนแชร์คลิปตัดต่อเชิงอนาจาร

        ล่าสุดวันนี้นักแสดงสาว “ริต้า ศรีริต้า” ได้เดินทางไปพร้อมกับสามี “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “ทนายนิด้า” ทนายความส่วนตัว เพื่อรับฟังคำพิพากษาในคดีดังกล่าว ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก

ริต้า ศรีริต้า

ริต้า ศรีริต้า

       หลัง “ศรีริต้า” เป็นโจทก์ยื่นฟ้องหนุ่มแชร์คลิปตัดต่ออนาจารในสื่อออนไลน์ เป็นเหตุให้เสื่อมเสียชื่อเสียงและได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ก.ค 2564

         หลังจากต่อสู้มานาน 2 ปี ในที่สุด “ศรีริต้า” ก็ชนะคดีฟ้องคนแชร์คลิปตัดต่อเชิงอนาจาร หลังศาลสั่งจำคุกจำเลย 12 เดือน ปรับ 6 หมื่น และให้ชดใช้ค่าเสียหายอีก 1 แสน

ริต้า ศรีริต้า

        ล่าสุด “ศรีริต้า” ได้โพสต์ที่ให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อมวลชน พร้อมเขียนแคปชั่นเผยความในใจว่า…

        “ริต้าไม่อยากไห้ใครทั้งนั้นต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ ขอบคุณความถูกต้อง ความยุติธรรมที่ริต้าได้รับจากการตัดสินในวันนี้ ริต้าได้ต่อสู้ดำเนินคดีมาเป็นระยะเวลา 2 ปี 3 เดือน ขอบคุณศาลสำหรับการลงโทษคนผิดที่แชร์และส่งต่อคลิปตัดต่ออนาจารที่แอบอ้างว่าเป็นริต้า สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงบั่นทอนจิตใจริต้าและครอบครัวมาโดยตลอด

        วันนี้ศาลพิพากษาจำคุกคนผิด 12 เดือน (รอลงอาญา) และขอให้เป็นบทเรียนไม่ให้เขาหรือใครทำแบบนี้กับใครอีก ขอให้คดีนี้เป็นคดีตัวอย่างด้วยค่ะ

         สุดท้ายริต้าขอขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ช่วยติดตามและนำเสนอข่าวนี้มาตั้งแต่วันแรก ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ริต้ามาโดยตลอดกว่า 2 ปีด้วยค่ะ”

ริต้า ศรีริต้า

ริต้า ศรีริต้า

ริต้า ศรีริต้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132428/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132428/read