“ยิว” สามี “เจนนี่ รัชนก” ลั่นที่ผ่านมาเป็นผู้ร้ายเพราะไม่พูด แต่นับจากนี้จะเลิกทน!


ให้คะแนน


แชร์

“ยิว” สามี “เจนนี่ รัชนก” ลั่นที่ผ่านมาเป็นผู้ร้ายเพราะไม่พูด แต่นับจากนี้จะเลิกทน!

         นานๆ ทีจะมีโมเมนต์สุดอัดอั้นถึงขั้นต้องโพสต์ร่ายยาวระบายความรู้สึกในใจ “ยิว ฉัตรมงคล” สามีของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “เจนนี่ รัชนก” งานนี้แฟนๆ ส่งกำลังใจด่วนๆ

อ่านข่าวต่อ : เปิดโพสต์! “ยิว ฉัตรมงคล” หลัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สูญเสียลูกคนที่ 2

          โดยมีใจความว่า… “หลายๆ ครั้งที่เรากลายเป็นผู้ร้ายในหลายๆ เรื่องเพียงเพราะเราไม่ชอบอธิบาย ตั้งแต่ผมคบกับเจน ผมเห็นหลายๆคนพยายามพูดให้เจนดูแย่ ให้ผมดูแย่เพราะอยากได้ความสนใจ ความสงสารจากสังคม แต่ไม่เคยพูดความชั่วของตัวเองออกมาเลยสักคน เราอดทนมาตลอด เพียงเพราะคิดว่าสักวันคนเหล่านั้นคงคิดได้ แต่ไม่เลย ยิ่งเงียบยิ่งโดนอดทนเก่ง ไม่ได้แปลว่าจะไม่หมดความอดทน ความอดทนของคนเรามีขีดจำกัดกันทุกคน

          หลายๆ ครั้งที่โดนใครหลายๆ คน ป้ายสี เอารัดเอาเปรียบ นินทาว่าร้าย กลายเป็นผู้ร้ายในหลายๆ เรื่อง กลายเป็นแพะรับบาปที่ตัวเองไม่ได้ก่อ วันนี้มันถึงขีดจำกัด เดี๋ยวเอาความจริงมาพูดกันดีกว่าไม่นานเจนคงพูดละ เพราะรอบนี้หนักจริง สงสารลูก สงสารเมีย สงสารตัวเองมากๆ

         สุดท้าย อยากจะบอกว่า ไม่ว่าปัญหาอะไรในชีวิต ผมพร้อมจะสู้และเอามาเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าชนะใจตัวเองได้ ก็จะทำประสบความสำเร็จได้ทุกอย่างในชีวิต ผมมันนักสู้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทุกครั้งที่ชีวิตผมกำลังจะก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น จะต้องมีมารมาระรานเสมอ แต่ก็นั่นแหละคือสัญญาณของ ความสำเร็จครั้งใหญ่อีกครั้งในชีวิต ผมไม่แข่งกับใคร ทั้งชีวิตผมแข่งแค่กับตัวเองในอดีต ชนะใจตัวเองก้าวข้ามตัวเองไปเรื่อยๆ ไม่หยุดพัฒนาตัวเองก็พอแล้ว”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132520/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132520/read