บอย พีซเมคเกอร์ ลงเวทีไปปลอบใจแฟนเพลง เจอคอมเมนต์ ต้นหอม ช็อตฟีลมาก (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นคลิปที่ทำเอาแฟนๆ ซึ้งไปตามๆ กัน เมื่อนักร้องหนุ่ม บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ โพสต์คลิปตอนที่ร้องเพลง “ส่วนเกิน” ในมินิคอนเสิร์ตที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเพลงอกหักที่นอกจากเนื้อหาโดนใจคนอกหักแล้ว เสียงร้องของบอยก็ยังซึ้งกินใจด้วย

แต่งานนี้มีแฟนเพลงหนุ่มคนหนึ่งที่อินกับเพลงนี้และร้องไห้หนักมาก เมื่อบอยเห็นจากเวทีจึงลงจากเวทีไปกอดปลอบใจแฟนเพลงรายนี้ถึงโต๊ะอาหาร และแฟนเพลงก็กอดตอบ ก่อนจะเอามือปาดน้ำตา บอยก็ยังคงยืนร้องเพลงอยู่ข้างๆ พร้อมทั้งตบไหล่และกอดเพื่อให้กำลังใจ ซึ่งบอยพูดกับแฟนเพลงคนนี้ว่า “ขอให้คุณหัวใจแข็งแรงขึ้นในเร็ววันครับผม”

และบอยก็เขียนแคปชั่นบรรยายคลิปเพลงนี้ไว้ว่า “เมื่อเราร้องเพลง แต่แฟนเพลงร้องไห้….. น้ำตาลูกผู้ชายในวันที่ไม่ไหวจริงๆ มันคงสุดแล้ว ผมขอเป็นกำลังใจให้ครับ #ส่วนเกิน #boypeacemaker”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์บอกว่าบอยร้องเพลงซึ้งกินใจมาก และชื่นชมในความอบอุ่น ใส่ใจคนฟังเสมอ บ้างก็คอมเมนต์ให้กำลังใจแฟนเพลงรายนี้ให้เข้มแข็งไวๆ ด้านดีเจสาวแซ่บ ต้นหอม ศกุนตลา ก็คอมเมนต์ช็อตฟีลแบบสุดๆ ว่า “ถ้าเป็น บอย พิษณุ ลงไปนะ ให้แขกระวังกระเป๋าตังค์ดีๆ เลยนะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2736600
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2736600