“แอ็คมี่ วรวัฒน์” หวานใจนางเอกดังคว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากแดนไกล


ให้คะแนน


แชร์

“แอ็คมี่ วรวัฒน์” หวานในางเอกดังคว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากแดนไกล

            เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงคุณภาพตัวจริง สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีหวานใจนางเอกสาวสวย นนนี่ รัฐชา อย่าง “แอ็คมี่ DoubleDeep หรือ “แอ็คมี่ วรวัฒน์” ที่นอกจากจะเป็นนักร้องนำวงร็อค ที่มีซิงเกิล “Bitcoin (ฝันใหม่)เป็นผลงานเพลงสร้างชื่อที่โดนใจนักเทรดมากมายทั่วประเทศแล้ว ก็ยังเป็น CEO ที่ประกอบธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลยุคใหม่และเป็นเทรดเดอร์ที่มีแฟนเทรดมากที่สุดในประเทศอีกต่างหาก 

อ่านข่าวต่อ : “นนนี่-แอ็คมี่” ลักกี้อินเกมลักกี้อินเลิฟ ควงคู่โชว์หวาน

แอ็คมี่ วรวัฒน์

แอ็คมี่ วรวัฒน์

                 ด้วยความรู้ความสามารถระดับนี้จึงไปเข้าตา European International University, EIU-Paris มหาวิทยาลัยนานาชาติยุโรป จึงได้มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการเงิน ให้เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณให้กับบุคคลที่มีความสามารถ และถือเป็นคนไทยเพียงหนึ่งเดียวจาก 3 บุคคลสำคัญจากทั่วโลกที่ได้รับปริญญานี้โดยมหาวิทยาลัย European International University, EIU-Paris นี้ตั้งอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส มีบุคคลชื่อดังระดับโลกที่ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากมหาวิทยาลัยแห่งนี้มากมาย และ “แอ็คมี่” ก็เป็นหนึ่งใน 3 บุคคลในปีนี้ที่ได้รับเลือกให้ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการเงิน ซึ่งก็ได้สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับ แอ็คมี่ เป็นอย่างมาก

แอ็คมี่ วรวัฒน์

แอ็คมี่ วรวัฒน์

แอ็คมี่ วรวัฒน์

                  ทั้งนี้ทาง European International University, EIU-Paris ได้ทำการคัดเลือกปราชญ์และผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมาพิจารณาคุณสมบัติ ซึ่งต้องผู้ที่เป็นตัวอย่างที่ดีต่อคนในสังคมในการนำเอาความรู้ความสามารถในศาสตร์วิชาการด้านที่ตนมีความรู้ความสามารถนั้น ๆ มาใช้ได้ในชีวิตจริง และประสบความสำเร็จขั้นสูงจนถือเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนในสังคมเลื่อมใสดำเนินรอยตามและประสบความสำเร็จในชีวิตได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132608/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132608/read