“อาเล็ก” ห่วง “โบว์” ขาเจ็บแต่ทำงานไม่พัก เขินหนักคนชมเป็นแฟนที่ดี


ให้คะแนน


แชร์

“อาเล็ก” ห่วง “โบว์” ขาเจ็บแต่ทำงานไม่พัก เขินหนักคนชมเป็นแฟนที่ดี

           บอกเลยไม่มีปฏิเสธ สำหรับพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หลังถูกแฟนๆ ยกตำแหน่งแฟนดีเด่นให้เพราะคอยดูแลใส่ใจแฟนสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” อย่างดี ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาอัปเดตอาการแฟนสาวหลังเจ็บขาแต่ต้องขึ้นคอนเสิร์ต “Kamikaze party reunion 2023” ว่า

อ่านข่าวต่อ : “อาเล็ก ธีรเดช” อ่อนโยนและดูแลหัวใจ “โบว์ เมลดา” อีกแล้ว

อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

           คือโมโหมาก น้องเขาเต็มที่ไง เขาไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตบ่อย นานๆ ได้ขึ้นทีเขาก็เต็มที่ของเขา อยากฉีดยาแก้ปวดก่อนขึ้นเพื่อให้มันไม่ปวด เราก็เป็นห่วง เพราะหมอห้ามงดเดินเลย ห้ามวิ่ง ห้ามกระโดด พอลงมาขาก็บวมครับ นั่งรถเข็นกลับเลย เพราะเราไม่ยอมให้เดินแล้ว ซึ่งหลังจากคอนเสิร์ตมาก็ยังถ่ายละครถ่ายหนังอยู่เลยครับ แต่เขาก็เซฟที่สุด ถ้าไม่เข้าซีนก็ใส่เฝือกตลอด เพราะเราก็เตือนตลอด ว่าถ้าฝืนแล้วอนาคตมันเจ็บยาว มันลำบากนะกับการใช้ชีวิต อาจจะต้องผ่า ถ้าไม่อยากให้เป็นอย่างนั้น ก็ทำเท่าที่ทำได้ ตอนนี้ถ้าวันไหนดึกๆ แม่เขาไม่ไหว เราก็อาสาไปรับไปส่งให้ ตอนนี้ก็รอดูว่าอาทิตย์ที่ 4 ว่าจะต้องผ่าตัดไหม ตอนนี้ผ่านมา 2 อาทิตย์กว่า ถ้ามันโอเคก็อาจจะไม่ต้องผ่า 

อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

             แล้วเราก็ยังไม่เห็นเขายกเลิกงานสักงานเลย สุดยอด แต่เล็กอยากให้พัก เพราะน้องไม่ได้พักเลย ล่าสุดพาไปหัวหินมาเราไม่ให้เดินเลย จับนั่งรถเข็น คอนเสิร์ตเขาใช้เท้าหนักมาก เราก็อยากให้เขาพักมากที่สุด เขินหนักคนชม แฟนที่ดีคืออาเล็ก ธีรเดช ด้านคุณแม่โบว์บอกคนนี้แหละลูกเขย ก็ดีใจ รู้สึกดี ขอบคุณครับ

อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132633/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132633/read