น่าชื่นชม! “โจล่ง” เจ้าของเพลงฮิต “ปลงใจ” สานฝัน “น้องมาร์แตล” ให้เป็นจริงขึ้นเวทีร้องเพลง


ให้คะแนน


แชร์

น่าชื่นชม! “โจล่ง” เจ้าของเพลงฮิต “ปลงใจ” สานฝัน “น้องมาร์แตล” ให้เป็นจริงขึ้นเวทีร้องเพลง

            เรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นแล้วเมื่อนักร้องดัง “JOELONG JL” หรือ “โจล่ง” เจ้าของเพลง “ปลงใจ” หลังจากหวิดดับศรีษะกระแทก และได้ฟื้นฟูร่างกายอาการดีขึ้น ก็เดินหน้ามามอบความสนุกในงานคอนเสิร์ต

อ่านข่าวต่อ : “โจล่ง” เจ้าของเพลงฮิตเล่าวินาทีหวิดดับกลางมินิคอนเสิร์ต ใจสู้ท่องพุทโธลุกขึ้นเล่นต่อได้

โจล่ง

โจล่ง

             โดย “โจล่ง” ได้นำเพลงของตัวเองที่กำลังมาแรงอย่าง “ปลงใจ” ส่งมอบความสุขระเบิดความมันส์แบบจัดเต็ม ยังไม่พอได้สานฝันให้เป็นจริงด้วยการดึง “น้องมาร์แตล” มาร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลงครั้งแรกในชีวิต ทำเอาแฟนเพลงต่างพากันชื่นชมชื่นชอบทั่วทั่งงาน

โจล่ง

โจล่ง

โจล่ง

               ล่าสุด “โจล่ง” ได้โพสต์ภาพและเผยความประทับใจ “การให้โอกาสคนด้อยโอกาสเลือกเกิดไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ “ผมมองเห็น และดีใจที่ได้ทำผมมีความสุขมาก เมื่อผมได้รับโอกาส จากเวทีใหญ่ Sunsonic Concert ในวันนี้ เล่นส่งต่อให้ The Toys ผมขอมอบโอกาส นี้ต่อ ให้เด็กออทิสติก ที่มีความฝันอยากขึ้นเวทีร้องเพลง เป็นนักร้องให้น้องมีโอกาสได้ทำ ฝันนำน้องขึ้นมาด้วยไว้นำ Vdo ภาพมาฝาก กันนะครับ สำหรับผมมีคุณค่ามากครับที่ได้แสดงเพลงของตัวเองบนเวทีนี้ 7 เพลงกับศิลปินที่มีชื่อเสียงในประเทศขอบคุณผู้จัดงานที่ให้โอกาสครับเมื่อผมได้รับโอกาส  วันนี่ขอมอบ โอกาสนี่ต่อเลยให้น้อง #มาร์แตลขอขอบคุณ ผู้จัดงาน ที่มองเห็นคุณค่าน้องมาร์แตล คนนี้ให้เป็นที่ยอมรับ ของสังคม #joelong #JL

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132617/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132617/read