เคลียร์! “เติร์ก คหบดี” แตกหัก “แก๊ปเปอร์” พูดชัดไม่ร่วมงานกันอีก


ให้คะแนน


แชร์

เคลียร์! “เติร์ก คหบดี” แตกหัก “แก๊ปเปอร์” พูดชัดไม่ร่วมงานกันอีก

          วงการซีรีส์วายสะเทือน หลังผู้จัด “เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก” ผู้บริหาร M Flow Entertainment และ “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหาร 9 NAA Production จับมือเปิดตัวโปรเจ็คท์  Beyond The Star ร่วมกับอีก 2 บริษัท ซึ่งเป็นการรวมเอานักแสดงจาก 4 สังกัดไว้ในเรื่องเดียวกัน และได้แถลงข่าวเปิดโปรเจ็คท์ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา  แต่ก่อนหน้านี้ทาง “แก๊ปเปอร์” ได้ออกจดหมายขอยุติการร่วมงานกับ M Flow Entertainment พร้อมทั้งชี้แจงสาเหตุ ที่ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

อ่านข่าวต่อ : เกิดอะไรขึ้น! “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์” ไม่ขอร่วมงาน “เติร์ก คหบดี”

          ล่าสุด “เติร์ก” ได้เปิดใจว่า… “เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา เติร์กแจ้งกับผู้ใหญ่ไปแล้วว่าขอถอนตัวจากการทำโปรเจ็คท์ นี้เป็นโปรเจ็คท์สุดท้ายในการทำงาน พื้นฐานการเป็นพาร์ทเนอร์ เรามีอะไรเราช่วยเหลือกัน ซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน อย่างตัวเติร์กเองที่เป็นพาร์ทเนอร์ เติร์กให้การสนับสนุนที่ดี ไม่ว่าจะเรื่องสถานที่ เรายินดีดูแลและซัพพอร์ตสปอนเซอร์หรือพาร์ทเนอร์เราทั้งหมด แต่อยู่ๆ วันนึงเรารู้สึกว่าที่ตรงนี้เราอึดอัด มีบางอย่างที่อาจไม่ถูกไม่ควร ผมก็แค่ถอนตัวออกมา ซึ่งวันนี้ถ้าถามว่าให้เติร์กมาพูดถึงใครในแง่ใดๆ เติร์กขอไม่พูด เพราะการทำงาน ความคิดเห็นแตกต่างกันเป็นเรื่องปกติมากๆ เพียงแต่เติร์กเป็นคนที่ทำงานคุยบนโต๊ะและจบบนโต๊ะ ฉะนั้นเติร์กถอนตัวตั้งแต่ก.ย. เติร์กไม่จำเป็นต้องไปประกาศ หรือไปแจงออกสื่อ ถ้าให้พูดอะไรถึงใครเราคงไม่ทำ เพราะพูดตรงๆ เราคือคนทำงาน เราอยากให้นำเสนอเราในเรื่องการทำงานมากกว่า

         ปัญหาหลักๆ ตรงนี้อาจไม่สามารถตอบได้ เพราะเติร์กถือว่าเราคุยไปแล้ว และจบไปแล้ว มีผู้ใหญ่ในวงการที่เสนอตัวเข้ามาเป็นตัวกลางในการเคลียร์ ซึ่งเรามีการพูดคุยกันแล้ว เคลียร์จบกันไปแล้ว ต่างฝ่ายต่างทำงาน ทำหน้าที่ของตัวเอง เรื่องปัญหาขอไม่พูดเนอะ เพราะผมค่อนข้างชัดเจน ในเมื่อผมถอนตัวแล้วทุกอย่างจบ ต่างคนต่างเดินหน้า ยังเคารพทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ว่านักแสดงในสังกัด ถ้าเจอน้องๆ ต่างสังกัดก็ยังให้ความเคารพทุกอย่าง

          โปรเจ็คท์ Beyond The Star ทางเราเป็นคนลงทุน 100 เปอร์เซ็นต์ เท่ากับอำนาจสิทธิขาดในการตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่ เป็นทางของเรา ฉะนั้นสิ่งที่เติร์กทำงานในวงการมานานหลายปี ผ่านช่องใหญ่ แพลตฟอร์มต่างๆ เรื่องคุณภาพไม่ได้ หรือไม่ถูกต้อง ไม่ควร การันตีว่าไม่เกิดขึ้นแน่นอน แต่อยากให้เข้าใจว่าตั้งแต่ต้นเดือนก.ย. ถึงปลายเดือนส.ค. เราก็อยู่เงียบๆ ของเราเอง เพราะผมรู้สึกว่าเราเป็นคนทำงานควรใช้พื้นที่สื่อในการทำงานมากกว่า สองโปรเจ็คท์นี้เรามีสัญญาจ้างนักแสดงจากที่อื่นซึ่งเป็นพรรคพวกกันมาเล่นเรื่องนี้เรื่องอื่นลึกๆ อะไรก็แล้วแต่ อาจขออภัยผมอาจไม่ขอพูดถึง

         M Flow เป็นคนจ้าง อำนาจสิทธิ์ขาดคือ M Flow ร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นสิ่งที่เราเคยคิดจะร่วมกันให้มันดีจากหลายๆ ที่ หลายๆ ค่าย แต่พอวันที่จะก่อเกิดโปรเจ็คท์ขึ้นมา เข้าใจว่าหลายฝ่ายอาจจะยังไม่พร้อม แต่โอเค อำนาจการตัดสินใจสูงสุดต้องอยู่ที่ M Flow ซึ่งผมขอถอนตัว M Flow เราค่อนข้างอินดิเพนเดนต์ หลังออกจากช่องใหญ่ก็เป็นอิสระ เติร์กค่อนข้างมีวัฒนธรรมองค์กรที่ค่อนข้างแข็งแรงในตัวเติร์กเอง ออกมาเติร์กอาจมีความสุขที่ทำคนเดียวก็ได้ แล้วมีพาร์ตเนอร์ด้านอื่นที่ส่งเสริมกัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคลียร์! “เติร์ก คหบดี” แตกหัก “แก๊ปเปอร์” พูดชัดไม่ร่วมงานกันอีก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132707/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132707/read