แดน-แพทตี้ ครบรอบแต่งงาน 1 ปี บอกชีวิตเหมือนซีรีส์ที่เพิ่งเริ่มซีซั่นใหม่


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากคู่รักดังอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ และนางเอกสาวหน้าใส แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เมื่อ 2 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่คบหาดูใจมานานกว่า 13 ปี

และเมื่อวานนี้ (2 พ.ย. 2566) เป็นวันครบรอบ แดน-แพทตี้ แต่งงาน 1 ปี ซึ่งในอินสตาแกรม @pattieung แพทตี้ ได้โพสต์ภาพคู่สุดหวานระหว่างไปเที่ยวประเทศสวีเดนด้วยกัน และแท็กไปที่ไอจีของ แดน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันนี้ครบรอบแต่งงาน 1 ปีของเราแล้วหรอเนี่ย รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมากๆ เลย ชีวิตเราตอนนี้ก็เหมือนกับซีรีส์ที่เพิ่งเริ่มซีซั่นใหม่ 

กว่าจะถึงตอนจบที่ Happy ending เราคงจะต้องเจอเรื่องท้าทายใหม่ๆ ให้เรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกันอีกเยอะมากแน่ๆ เลย แต่เชื่อว่าความรักที่เรามีให้กันมากขึ้นทุกวันแบบนี้ จะช่วยให้ทุกซีนผ่านไปได้แบบหนุกหนานแน่นอน #ทุกทริปคือฮันนีมูน #HappyAnniversary”

ท่ามกลางคอมเมนต์ที่ชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่เต็มไอจีเลยทีเดียว อาทิ น่ารักที่สุดคู่นี้, หนูก็กำลังดูความทรงจำที่หนูแชร์ไว้เมื่อ 1 ปีที่แล้วพี่แดนแต่งงาน เวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ ค่ะ, โห..ไวมากเลยครับ ยังรู้สึกว่าเพิ่งแต่งงานกันจริงๆ นะ ต้องบอกว่าขอให้มีความสุขตลอดไปเลยนะครับ ผมยิ้มทุกครั้งที่เห็นทั้งสองคนอยู่ด้วยกันเลย น่ารักมากๆ ครับแพทตี้, ขอให้พี่ๆ มีความสุขมากๆ นะคะ ติดตามตลอดมาเลยค่ะ รักพี่ๆ ทั้งสองคนค่ะ น่ารัก ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2737800
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2737800