เลดี้ปราง ตอบดราม่าถูกชาวเน็ตวิจารณ์ร้องเพลงเพี้ยน ไล่กลับไปเล่นละคร


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่นักแสดงสาวสวย ปราง กัญญ์ณรัณ ถูกชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องการร้องเพลงว่ายังร้องเพี้ยน ควรกลับไปเป็นนักแสดงจะดีกว่า ล่าสุด ได้เจอปรางที่มาร่วมงานฉลอง BEAUTRIUM 12 th Anniversary ก็ได้ถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า

ขอถามเรื่องประเด็นร้องเพลง มีดราม่า?
“เลดี้ปรางโดนดราม่ายังไม่หยุดเลยค่ะ ก็ติดตามอยู่แล้วค่ะ มันเป็นในส่วนของการทำงานด้วย จริงๆ ทางทีม ทางค่ายรับรู้หมด แต่ทุกคนก็เข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ การดราม่ามีเกิดขึ้นได้เสมอ แต่สุดท้ายสิ่งที่หนูไม่อยากให้เกิดขึ้น หนูไม่ชอบให้คนทะเลาะกัน

ไม่ว่าใครจะติชมหนูหรือให้กำลังใจ หนูน้อมรับเสมอเหมือนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเล่นละครหรือการเป็นศิลปินก็ตาม แต่ว่าสุดท้ายแล้วต้องเห็นคนมานั่งทะเลาะกัน นั่นคือเขาเครียดกับสิ่งที่ทำแล้ว จริงๆ หนูร้องเพลงเพราะหนูอยากให้คนมีความสุข ก็เลยพยายามคิดว่าเดี๋ยวทุกอย่างก็คงจะดีขึ้นเอง แล้วก็ทุกๆ อย่างจะผ่านไป

หนูผ่านดราม่ามาเยอะมากแล้ว เดี่ยวมันก็ผ่านไปเอง แต่ที่สำคัญหนูอยากบอกให้ทุกคนมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองทำ คนที่อยากให้กำลังใจหนูแล้วมีความสุข ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ส่วนคนที่ให้ข้อติชมหนู ก็ขอบคุณมากๆ เช่นเดียวกัน

สุดท้ายแล้วหนูก็จะมีความสุขกับการได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบมากๆ แล้วมีคนอีกหลายคนมากเลยค่ะที่อยู่เบื้องหลังหนู กว่าหนูจะมาเป็นวันนี้มันไม่ง่าย หนูอยากจะให้กำลังใจเขาด้วย เขายังสนับสนุนอยู่ เพราฉะนั้นหนูก็จะขอมีความสุขกับสิ่งที่หนูทำต่อไป”

คำวิจารณ์ทำให้เราเสียเซลฟ์ไหม?
“เอาจริงๆ นะคะ เป็นเรื่องที่ไม่ได้ชินชากับมัน แต่ว่าก็เรียนรู้ที่จะรับมือกับมันมากกว่า เพราะหนูก็ไม่อยากเป็นคนที่ต้องมานั่งเครียดกับเรื่องพวกนี้ แล้วสุดท้ายกลายเป็นว่าเราไม่มีความสุขกับการทำงาน เพราะสิ่งนี้เป็นสิ่งที่หนูมีความสุขที่สุดในชีวิต”

หลายคนกังวลว่าเราจะหยุดจริงๆ เรื่องร้องเพลง?
“ไม่ค่ะ ซิงเกิ้ลใหม่กำลังจะออกวันที่ 6 พ.ย. นี้แล้วค่ะ ส่วนเพลงใหม่ก็อย่างที่บอก นิทานเล่มนี้ไม่เศร้าอีกแล้วค่ะ (หัวเราะ) ที่จริงตั้งใจเขียนเพลงนี้ให้เข้ากับชีวิตในช่วงนี้ด้วยค่ะ ฝากรอติดตามนะคะ (ยิ้ม)”

คอมเมนต์ไหนที่ทำให้เรา รู้สึกอยากไปพัฒนาตัวเอง?
“จริงๆ ทุกๆ อันที่ได้รับมา อาจจะไม่มีโอกาสได้อ่าน แต่ว่าสุดท้ายแล้วก็จะพยายามอย่างที่สุด คงไม่มีเฉพาะเจาะจงอันไหนหรอกค่ะ แต่ว่าก็อยากจะทำให้ทุกคนประทับใจในตัวเรามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่สุดท้ายแล้วเราเต็มที่ทุกๆ งานอยู่แล้วค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2737768
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2737768