แอริน-ไฮโซเบญ สู้ไม่ถอย เดินหน้าปั๊มทายาท ต้องบำรุงหนักเพราะไข่เสื่อมสภาพ


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่แต่งงานกันมาได้พักใหญ่ แอริน ยุกตะทัต พร้อมสามี ไฮโซเบญ ก็เดินหน้าเปิดอู่ปั๊มทายาทกันทันที ล่าสุดได้เจอทั้งคู่ที่งานฉลองความสำเร็จ DEANE’S DYNASTY (ดีนไดนาสตี้) รายการเรียลลิตี้ของครอบครัวดีนที่ได้ออนแอร์บนแพลตฟอร์มสตรีม HBO และ HBO GO ก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตเรื่องมีน้อง ซึ่งแอริน-ไฮโซเบญ เผยว่า

คู่เราสวีตแค่ไหน สู้คู่อื่นได้ไหม?
แอริน : “เราสวีตกันทุกวันอยู่แล้ว แป๊บนึงนะลิปสติกเลอะ (หันไปเช็ดริมฝีปากให้สามี) โอเค สัมภาษณ์ต่อได้ (ยิ้ม)”

วันนี้ทำยังให้เขาใจอ่อนออกมาได้?
แอริน : “เขาต้องมาอยู่แล้ว เธอตอบบ้างสิ”
ไฮโซเบญ : “ก็ตามนี้เขาให้มาก็มา”

รับมือภรรยากับความเป็นเจ้าแม่มีมตลกยังไง?
ไฮโซเบญ : “จริงๆ เราสนับสนุน เราบอก แอ ต้องไปทางตลก นางร้ายไม่เวิร์ก”
แอริน : “เขาเป็นคนบอกเอง เขาจะชอบบอกว่า แบบนี้ ไอชอบ เล่นตลกอย่างนี้แหละ เอาอีก ชอบแบบนี้เป็นแบบนี้ดีแล้ว เก๊กๆ สวยๆ ไม่ชอบ”

เวลาอยู่กันสองคนมีโมเมนต์ตลกเยอะไหม?
ไฮโซเบญ : “จริงๆ เขาเป็นคนตลก ไม่ร้าย”
แอริน : “เราฝึกมุกกันด้วย เขาจะชอบมุกตึ่งโป๊ะ เราเป็นคู่ตลกนะ เราไม่ใช่คู่สวยหล่อ มีพี่ตั๊ก บริบูรณ์เป็นไอดอล (หัวเราะ) เขาชอบเวย์นี้ เขาอาจจะเครียดจากงานมาเยอะแล้ว กลับมาบ้านเขาอยากจะปล่อยจอย”

เวลาดูละครเก่าๆ ของภรรยา เป็นยังไงบ้าง?
ไฮโซเบญ : “ก็ตลกดี (แต่เขาเป็นนางร้ายนะ) ไม่ เบญไม่ค่อยได้ดูละครไง พอดูก็เป็นอีกลุคหนึ่ง เพราะว่าพอเราไม่ดูเราก็จะเห็นเขาเป็นอีกมุมหนึ่งอย่างนี้ ตลก เบ๊อะๆ ไปเรื่อยๆ ตัวจริงเขาน่ารักครับ (ยิ้ม) มีคนเดียวครับแบบนี้”
แอริน : “แน่นอน”

เห็นกินยาบำรุง?
แอริน : “ตอนนี้กำลังทำเขาเรียกว่าอิ๊กซี่ รอบที่ 5 แล้ว ก็คือฉีดยาเก็บไข่รอบที่ 5 น้องยังไม่มาสักที แต่เราก็ยังสู้อยู่ มีน้องสาวเป็นผู้หญิงเก็บไว้แล้ว แต่อยากลองดูว่าเราจะมีผู้ชายมาบ้างไหม เพราะว่าที่ลองธรรมชาติ คือรู้ว่าไข่แอเสื่อมสภาพแล้ว ไข่แก่ อยากเก็บไว้ก่อนเพราะว่ามีธรรมชาติไม่ได้”

ได้ปรึกษาลีเดียไหมเขาลูกดก?
แอริน : “ขอโทษนะ ลีเดียให้คำปรึกษาอะไรได้ หยุดค่ะ เขาก็ไม่รู้มันมาอีท่าไหน หลายๆ ท่า โอ้โห ไม่อยากให้พูดเลย ไม่หรอก ก็ปรึกษา ตอนแรกที่เราลองธรรมชาติกัน เป็นคำแนะนำจากทั้งลีเดีย และ กาย-ฮารุ เพราะลูกดกทั้งคู่ แต่มันด้วยร่างกายแอด้วย มันไม่เหมือนกับคนอื่นเขา คนเราไม่เหมือนกัน ไม่เป็นไร เราไม่ท้อ”

สามีก็รอลุ้น?
แอริน : “สู้อยู่ ตั้งใจมาก”
ไฮโซเบญ : “เราก็ลุ้นๆ เขาก็ฉีดพวกฮอร์โมน อารมณ์เลยสวิงทุกอย่าง เราก็ได้แต่ปลอบอย่างเดียว ไม่เป็นไรนะ”
แอริน : “เขาก็อยู่ให้ความรู้สึกว่าเราไม่ได้สู้อยู่คนเดียว เวลาเมียหิวอะไร อยากกินช็อกโกแลต ช่วงโมโหหิวอะไร เขาก็จะหาของกินมาเปย์ อยากกินช็อกโกแลต เขาก็จะเดินไปหยิบมาให้กินก่อนนอน ให้คืนละ 2 ชิ้น เหมือนหมาเลยอ่ะ”

ได้ปรึกษาหมอไหมว่ามันจะมีวิธีไหนได้อีก?
แอริน : “คือก็ต้องบำรุงตัวเอง พักผ่อนให้พอ ไม่เครียด แล้วก็กินยาบำรุงค่ะ เพราะว่าตอนนี้มันได้เท่านี้จริงๆ ด้วยการใช้ชีวิตที่เราทำมาตั้งนานมันโหดไปนิดนึง”

จะมีไปเปลี่ยนบรรยากาศไหม?
แอริน : “เปลี่ยนมาหมดแล้วค่ะ ไปบน ไปไหว้ที่ฮ่องกง บางคนก็เตือนว่าไปไหว้ ไปขอ คือถ้าเขายังไม่พร้อม แล้วถ้าลูกมา ลูกจะดื้อหรือว่าป่วย เราก็เลยคิดว่าเอาให้ที่สุดในเวย์วิทยาศาสตร์แบบนี้แล้วกัน”

หมอบอกไหมกี่เปอร์เซ็นต์โอกาสที่จะได้?
แอริน : “ตอนนี้คือเก็บเกี่ยว ถ้าได้ตัวอ่อนที่แข็งแรงก็ 80% ที่จะใส่แล้วท้อง เนี่ย ลุ้นอยู่ ตอนนี้ก็ฉีดปักทุกเช้าเลย”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2737774
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2737774