“อิงฟ้า-ชาล็อต” เตรียมโชว์สุดพิเศษบน On Stage ในงาน Woody FM


ให้คะแนน


แชร์

“อิงฟ้า-ชาล็อต” เตรียมโชว์สุดพิเศษบน On Stage ในงาน Woody FM

        กลับมาตามคำเรียกร้อง! กับการสัมภาษณ์พิเศษในรูปแบบโชว์ On Stage จากรายการ Woody FM และครั้งนี้คว้า 2 สาวขวัญใจมหา ชน คู่จิ้นคู่ใจมิสแกรนด์อย่าง “อิงฟ้า วราหะ” และ “ชาล็อต ออสติน” ควงคู่กันขึ้นเวที Woody FM on Stage เปิดใจแบบเจาะลึก เรื่องราวชีวิต ความรัก และกระแสที่เกิดขึ้นโมเมนต์ต่างๆ ของทั้งคู่ มาล้วงลึกให้ถึงตัวตน ไลฟ์ทอล์กที่พิเศษสุดและลึกซึ้งในรูปแบบที่ครบรส ได้อรรถรสเต็มๆ ไม่มีตัด ไม่มีเซนเซอร์ ให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม

อ่านข่าวต่อ : จับมือกันปัง! เปิดตารางงาน “อิงฟ้า – ชาล็อต” 1 เดือนมีวันว่างแค่ 1 วัน

         นอกจากนี้ทาง “วู้ดดี้” เองก็ได้โพสต์ทวีตชวนแฟนคลับร่วมลุ้นว่างานนี้จะพาใครมาเซอร์ไพรส์สองสาว “อิงฟ้า-ชาล็อต” ดีนะ ซึ่งแฟนๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นกันมากมาย งานนี้ใครยังไม่มีบัตรต้องรีบจับจองแล้ว เพราะห้ามพลาดเด็ดขาด แอบกระซิบว่าตอนนี้บัตรราคา 1,500 บาท Sold Out เรียบร้อยแล้ว

        ด้าน “อิงฟ้า-ชาล็อต” ได้เชิญชวนแฟนๆ ด้วย โดย “อิงฟ้า” เผยว่า “ทุกคนคะ พี่ฟ้ามีข่าวดีจะมาบอก ตอนนี้บัตรเราเปิดจำหน่ายบัตรกันแล้วที่ TRUE ICON HALL ใครที่สนใจซื้อบัตรมีหลายราคานะคะ  จะมีเซอร์ไพรส์อะไรทุกคนรอติดตามนะคะ อยากให้มาดูบทสัมภาษณ์หน้างานสดๆ เพราะฉะนั้นรีบกดบัตรกันเลย”

        ส่วนสาว “ชาล็อต” ก็เผยว่า “ใครที่ยังไม่มีบัตรพี่วู้ดดี้ยังซื้อได้อยู่นะ ไปดูกันเยอะๆ นะ เป็นสัมภาษณ์แบบบนเวที สัมภาษณ์สดๆ เลย สคริปต์อะไรก็ให้คุ๊กกี้ทำนายกัน ว่าจะออกมาเป็นยังไง”

         งานนี้ “วู้ดดี้” จะมีเซอร์ไพร์สอะไรให้กับสาวๆ เรามาลุ้นไปพร้อมกัน รู้จักทั้งคู่ให้มากขึ้นไปอีกขั้น ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132745/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132745/read