ส่องคอมเมนต์ ปอ อรรณพ หลัง แจ็คกี้ โพสต์ภาพนุ่งชุดบิกินีอวดหุ่นแซ่บ


ให้คะแนน


แชร์

อวดความแซ่บเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้ใจสั่นแล้วจ้า สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดี แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ที่ล่าสุดไปเที่ยวทะเลแบบชิลๆ ที่ จ.ภูเก็ต ก่อนจะเผยชอตเด็ดในภาพชุดว่ายน้ำบิกินี บอกเลยทำไฟลุกทั้งหาดแล้วเรียบร้อยจ้า

ซึ่ง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม @jackie_jacqueline ซึ่งในภาพเซตนี้ แจ็คกี้ นุ่งชุดว่ายน้ำบิกินีสีสันสดใส อวดเอวเอส หน้าท้องแบนราบ ผิวขาวสวยเนียนตา มาพร้อมท่าโพสที่แจกความสดใส แต่ก็มีความเซ็กซี่ เขียนแคปชั่นไว้ว่า “อยากให้เธอรักเท่าเดือนพฤศจิกายน (ไม่มีวันหยุด)”

ทำเอาคนในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์รัวๆ อาทิ นุ่น รมิดา “ฉันซูมเอวเอง แม๊เอ้ยยยยย”, จันจิ จันจิรา “ตัดภาพมาคือฉ่ำ”, ชิปปี้ ศิรินทร์ “T soooddd”, กวาง วรรณปิยะ “โหหหหหหห”, มะปราง วิรากานต์ “อ่ะโห้!!!! ได้ ต้องได้แล้ว”, จอย ชลธิชา “หุ่นนนน!!” ฯลฯ

แต่ที่หลายคนจับตามองเห็นจะเป็นคอมเมนต์ของ ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หนุ่มคู่จิ้นของ แจ็คกี้ ในเวลานี้ ที่คอมเมนต์ว่า “@แม่บุษ” ด้าน แจ็คกี้ ก็คอมเมนต์ว่า “ทำมาเป็นเรียกแม่ หวงเองป๊าววว” งานนี้ ปอ รีบตอบกลับทันที “หวงอะไร เป็นคนอนุญาตเอง!!” ทำเอาแฟนๆ แห่กดไลค์ พร้อมทั้งแซวรัวๆ อาทิ มีอนุญาตด้วย ยังไงน๊าาาาา, น้านนนนนนนนนมีกลิ่นว้อย เชียร์นะคะ, ขออนุญาตกรี๊ดดดดดดดดดดค่าาาาาาา ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738019
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738019