"โอบ" ยอมรับสนิทกับ "เลดี้ปราง" มากขึ้นมีเรื่องให้คุยกัน รับรู้ทุกคนเชียร์


ให้คะแนน


แชร์

กองเชียร์ที่ซุ่มอยู่ ลุ้นกันยกใหญ่ว่าจะเขยิบความสัมพันธ์กันมั้ย หลังมีภาพหนุ่ม “โอบ-โอบนิธิ” ไปดินเนอร์กับสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ” และดูสนิทสนมกันมากขึ้น เจอ “โอบ” งานน้ำแร่ธรรมชาติช้างแถลงข่าวเปิด ตัวมิวสิกแคมเปญและภาพยนตร์โฆษณา ชุดใหม่ “ROAD TO FRIEND SHIP” ร่วมออกเดินทาง “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ณ สถานี รถไฟหัวลำโพง

เลยต้องถามถึงที่ไปให้กำลังใจปรางมา? “ใช่ครับ มันคือการแสดงความยินดีกับเค้า เค้าก็มาแสดงความยินดีคืนเรา”

เรารู้ใช่มั้ยว่าคนโฟกัสและเชียร์เราสองคน? “รู้ครับ เรารู้สึกว่าเราทำไปเพราะเราอยากแสดงความยินดีจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี”

แฟนๆเชียร์มีเคลิ้มตามมั้ย? “เคลิ้มเลยเหรอ (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้น เราก็รู้สึกว่าสนิทกันมากขึ้น”

คุยกันมั้ย? “ถ้าจะใช้คำว่าคนคุยกันหรืออะไร โอบไม่ได้อยากจะไปให้ความสัมพันธ์หรือคำนิยามแบบนั้นมากกว่า รู้สึกว่าเราสนิทกันมากขึ้น ถ้าเรื่องข่าวก็คุยกัน”

เพราะแรงเชียร์ ข่าวด้วยมั้ย ทำให้มีโอกาสคุยกันมากขึ้น? “ใช่ หมายถึงว่ามีเรื่องคุยกันมากขึ้น มีโอกาสได้เจอกัน ได้คุยกันมากขึ้น ได้สนิทกันมากขึ้น”

ความรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆ? “ก็ปกติครับ”

ดอกไม้ ลูกโป่งปริศนา หลายคนโฟกัสว่าเป็นเลดี้ปรางส่งมาให้เรา? “เอาจริงๆ โอบก็รู้ว่าทุกคนรู้แหละว่าเป็น ใคร แต่ว่าเค้าไม่ประสงค์จะออกนาม เพราะฉะนั้นโอบก็ตอบได้แค่ว่าตามนั้น”

ของเค้า? “เค้าบอกว่าไม่ประสงค์ออกนาม”

ต้นไม้ที่เค้าให้เราก็งดงามดี? “เติบโตงดงามดี ถามว่าทำไมเราก็ให้ต้นไม้ ด้วยความที่ผมไปรู้มาว่าเค้าเป็นคนชอบปลูกต้นไม้”

เราก็รู้ใจเค้า? “เราไม่ได้รู้ใจ ช่วงโควิดเค้าปลูกต้นไม้ลงไอจี ทุกคนเห็น”

นิยามสถานะเค้าว่าอะไร? “เป็นคนสนิทกันมากขึ้น เป็นพี่น้องที่สนิทกันมากขึ้น มีเรื่องให้คุยกันมากขึ้น”

มีโอกาสเลื่อนสถานะมั้ย? “โอบอยากจะบอกว่า ความรักในครั้งนี้หรืออะไรตอนนี้ โอบเปิดใจหมดเลยนะ โอบเคยบอกว่ารอวันพร้อมใช่มั้ย วันนี้พร้อมแล้ว (ยิ้ม) แต่โอบไม่ได้จะมานั่งว่าให้มันเป็นเรื่องรีบหรือเร่งรัด อยากปล่อยให้เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเราก็ใช้เวลามาสักพักหนึ่งแล้ว อยากให้มันเรียบง่ายที่สุด”

เป็นเพื่อนสนิทคนเดียวที่เราคุย ณ ตอนนี้ใช่มั้ย? “เราก็มีเพื่อนหลายคน ไม่ได้อยากจะมาจำกัดหรือนิยามว่าคนนี้สนิทพิเศษ คนนี้สนิทยังไง โอบ พี่เจเจ พี่ต่อ ธนภพ ก็สนิทกัน”

เค้าเป็นตัวเลือกแรกมั้ย? “โอ้โห ยิงกันตรงขนาดนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) เฟิร์สช้อยส์ในที่นี้หมายถึงยังไง”

คนแรกที่เรานึกถึงอยากปรึกษา? “อย่างที่บอกมันคือการที่เราจะต้องทำความรู้จักกันมากขึ้นกว่านี้อีก คือเราสนิทกันมากขึ้น มีเรื่องให้คุยกันมากขึ้น แต่ว่ามันขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกเรื่องนี้ไปปรึกษาใครมากกว่า เราก็ปรึกษาเค้าเรื่องเพลง เราเติบโตเป็นศิลปินในยุคเดียวกัน ถามว่าคุยกันทุกวันไหม ก็ไม่ได้คุยกันทุกวันครับ”

เพื่อนๆในแก๊งมีเชียร์มั้ย? “คือพี่เจเจบอกว่าถ้าเรามีความสุข พี่เจก็มีความสุขเหมือนกัน ช่วงนี้ชีวิตโอบแฮปปี้มากครับ แฮปปี้สุดๆ”

มีอะไรฝากถามเค้ามั้ย? “แล้วแต่พี่ๆกรุณาเลยครับ”

ถ้าถามว่าสถานะเป็นแฟนได้เลยมั้ย? “โอ้โห เอาแบบนั้นเลยเหรอ อย่าถึงขนาดนั้นเลย เดี๋ยวเค้าจะอึดอัดหรือเปล่า”

เค้าบอกว่านิทานความรักเค้าก็ไม่เหมือนเดิมแล้วนะ? “อันนั้นเค้าอาจจะไม่ได้หมายถึงโอบก็ได้นะ”

เรียกว่าขยับสถานะ? “ไม่ถึงขยับสถานะ เราก็รู้จักคนคนนึงมากขึ้น ตอนนี้รู้สึกร้อนรุ่มไปหมดแล้ว (หัวเราะ)”

มีคนแซวชื่อ “ปราง”? “แต่ละคนไม่เหมือนกัน”

ระยะเวลาที่รู้จักกัน? “จริงๆรู้จักตั้งแต่เค้ามาเล่นเอ็มวีให้โอบแล้วนะ”

ในฐานะเพื่อนสนิทนานเท่าไหร่? “อย่าพูดว่าเพื่อนสนิทสิ โอบบอกว่าสนิทกันมากขึ้น เป็นพี่สาวที่สนิทกันมากขึ้น มีเรื่องให้ปรึกษากันมากขึ้น”

ให้กำลังใจเค้ายังไงบ้างโดนดราม่าเยอะ? “ตอนแรกเราก็ไม่กล้าไปถามเท่าไหร่ กลัวเค้านอยด์ เราทำไรไม่ได้ก็แค่ให้กำลังใจ เค้าก็บอกว่าเดี๋ยวก็ผ่านไป เค้ามีวิธีการแก้ปัญหาของเค้าอยู่ เค้าโอเคขึ้น เราก็บอกเค้าว่าไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะ ให้เค้ามาตอบเองดีกว่าครับ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2737735
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2737735