ศาลยกฟ้อง! “ดาว พอฤทัย” บริสุทธิ์ในทุกข้อกล่าวหา พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ


ให้คะแนน


แชร์

ศาลยกฟ้อง! “ดาว พอฤทัย” บริสุทธิ์ในทุกข้อกล่าวหา พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

         ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลาม ไฮโซสาวใจบุญ “ดาว พอฤทัย บุณยะจินดา” หลังครอบครัวต้องเผชิญเรื่องราวต่างๆ จากที่ นายณพ ณรงค์เดช และ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา ได้แถลงเปิดเผยข้อมูลและสรุปคดีในกรณีความเกี่ยวข้องกับการซื้อหุ้นบริษัทวินด์ เอนเนอร์ยี่ โฮลดิ้ง (WIND ENERGY HOLDING CO., LTD. (WEH)) เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ โดยศาลตัด สินให้ชนะคดีมาตลอด 6 ปี

อ่านข่าวต่อ : ทั้งหล่อทั้งเก่ง! “น้องดณ” ลูกชาย “ดาว พอฤทัย” คว้าเกียรตินิยม University College London

        โดย “ดาว พอฤทัย” ได้โพสต์รูปคู่ “คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจิน ดา” (คุณแม่) พร้อมด้วย “เอ ดวงพร บุณยะจินดา” (พี่สาว) ด้วยโม เมนต์สุดอบอุ่นของครอบครัว พร้อมข้อความไว้ว่า… “บ้านของเราอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขเสมอมาและตลอดไปค่ะ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้กับดาวและครอบครัวมาตลอดระยะเวลาหลายปี ที่มีเรื่องราวมากมาย… ครอบครัวของเราเลือกที่จะไม่ออกมาตอบโต้ด้วยวาจาในทุกกรณี และได้ใช้ความอดทนอดกลั้นอย่างถึงที่สุด เพราะเชื่อว่าการพูดแบบเลื่อนลอย คงไม่มีน้ำหนักพอที่จะลบล้างข้อกล่าวหาสารพัดที่โยนมาให้เราได้…

        สิ่งที่พวกเราทำได้ดีที่สุดคือใช้ข้อเท็จจริงพิสูจน์กันตามกระบวนการและตามกฎกติกา ซึ่งใช้เวลานานมาก นานมากจริงๆค่ะ…วันนี้ ศาลได้พิพากษายกฟ้อง ว่าเราบริสุทธิ์ในทุกข้อกล่าวหา ขอบ พระคุณท่านสื่อมวลชน ที่สละเวลามารับฟังข้อเท็จจริงพร้อมหลักฐานถึง 2 ชั่วโมง เพื่อความเข้าใจที่ถ่องแท้ของเรื่องวุ่นวายนี้ในทุกประเด็นค่ะ ขอบคุณครอบครัวญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างและจับมือกันไว้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ขอขอบพระคุณจากใจค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132764/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132764/read