อิงฟ้า-ชาล็อต เคยรู้สึกต่อกันจริง แต่มีเหตุที่ทำให้ขยับสถานะไม่ได้


ให้คะแนน


แชร์

เป็นคู่จิ้นหญิง-หญิงที่มีคนติดตามเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับ อิงฟ้า วราหะ และ ชาล็อต ออสติน ล่าสุด 2 สาว ได้มานั่งพูดคุยถึงเรื่องความรักของทั้งคู่ ที่ยอมรับว่าช่วงหนึ่งมันเกิดความรู้สึกขึ้นจริงๆ พร้อมกับเผยเหตุผลที่ทำให้ อิงฟ้า-ชาล็อต ไม่สามารถที่จะขยับสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงได้ ในรายการ ซานิเบาได้เบา ซึ่ง อิงฟ้า ยอมรับว่าตกหลุมรัก ชาล็อต ก่อนว่า 

อิงฟ้าตกหลุมรักชาล็อตก่อน เป็นช่วงที่ขึ้นไลฟ์ด้วยกัน ไม่ได้เป็นฟีลตกหลุมรักขนาดนั้น แต่เป็นฟีลแบบเด็กคนนี้น่ารัก ชอบ เป็นความชอบมากกว่า เอ็นดู แต่พอได้อยู่ด้วยกัน ได้เข้ากอง ได้เป็นรูมเมตกัน ได้รู้จักกันมากขึ้น ก็รู้ว่าทิศทางความรู้สึกไปในทางพี่เอ็นดูแบบพี่สาวน้องสาวฟีลนั้น ตอนแรกเหมือนไม่มั่นใจ มันอะล้ำอะเหลื่อม ยิ่งอยู่ด้วยกัน แล้วได้เป็นรูมเมตกันด้วย เห็นกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น มันควรจะช่วยเหลือกันแบบพี่น้อง

ชาล็อตรู้มั้ย เขาตกหลุมรักเรา?
ตอนนั้นยังไม่รู้ นึกว่าเป็นการแซวเล่นกันปกติ เราก็ไม่รู้ว่าเขาจีบหรืออะไรขั้นไหน พอเลยระยะเวลาผ่านมา กลายเป็นว่าเราไปรู้สึกกับเขาจริงๆ ซึ่งเราไม่เคยคบผู้หญิง ก็เป็นฟีลอยากลองดูให้มันได้รู้ว่าเป็นยังไง

ต้องมานั่งเคลียร์ความรู้สึกกันมั้ย?
เคลียร์นะ ก็เคลียร์หลายรอบ กว่าจะดีกันได้ กว่าจะสบายใจ เคลียร์กัน 3-4 รอบ กว่าจะสบายใจที่จะกลับมาอยู่ด้วยกัน (ร้องไห้มั้ยตอนเคลียร์) มี มีหลายรอบ ด้วยความที่ชาล็อตเป็นเด็ก ก็จะมีความงอแง การคุยรอบแรกเหมือนจะเก็ตฟีล แต่มันก็ยังไม่ลงตัว ก็ต้องมาคุยกันใหม่ จนบางทีต้องมีคนอื่นมาช่วยคุยด้วย เพราะบางทีเรามองตรงกลางไม่เห็น ต้องให้คนอื่นมาช่วยดู

พอเคลียร์กันแล้ว กลับมาทำงานด้วยกันได้ปกติ เวลาคนแซวกดดันมั้ย?
อิงฟ้าไม่ได้อึดอัดเวลาคนมาจิ้น แต่ขอให้จิ้นแบบมีสติ ไม่ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของพวกเรามากไป แต่ถ้าเขามีความสุขเวลาที่เห็นเราอยู่ด้วยกัน มีโมเมนต์น่ารัก อันนี้มันคือจินตนาการของใครของมัน

ส่วนชาล็อตก็ไม่ได้อึดอัดกดดัน เหมือนที่พี่ฟ้าบอก ชีวิตส่วนตัวก็ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวไป เราทำงานกับเขาก็ทำงานอย่างสบายใจ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ออกมาจะเล่น จะกอด มันคือธรรมชาติ ไม่ได้มานั่งพูดว่าต้องกอดกันนะ

พออยู่ด้วยกันเยอะๆ ก็จะเห็นบางอย่างที่ทำให้ได้แค่พี่น้อง?
ฟ้าเคยมีแฟนหรือคนคุยเป็นผู้หญิงมาก่อน แล้วเราจะรู้ว่าประเภทนี้มันอยู่ได้ไม่นาน เพราะว่ามันเป็นฟีลเดียวกัน คือฟ้าอายุ 28 แล้ว และเป็นคนที่จริงจังกับความรัก ถ้ารักใครก็รักเลย แต่ถ้าเลิกกัน โดยเฉพาะด้วยเรื่องของการนอกใจจะไม่สามารถกลับไปคุยได้ และน้องยังเด็กในสายตาเรา เวลาอยู่ด้วยกันก็จะเป็นความอะเลิร์ตของเขาที่เจอคนที่ชอบหรือถูกใจ แต่เราเป็นคนชอบสังเกตก็จะเห็น มันก็จะสะกิดใจเรา

พอเห็นแบบนี้การเป็นแฟนกันมันไม่ได้แล้ว ทะเลาะกันแน่นอน ตีกันแน่นอน เวลาเขาเจอคนที่ชอบเขาจะไม่เหมือนคนปกติ จะอะเลิร์ตผิดปกติ คือฟ้าเป็นคนขี้หึงมาก ถ้าเราเป็นคนไม่ต้องมาทำงานในวงการด้วยกันก็คงคบไปนานแล้ว แต่พอต้องทำงานด้วยกันตลอด มันยังมีหลายอย่างที่ต้องไปต่อ แล้วถ้ามันพังจริงๆ มันจะไปต่อยังไง จะทำงานยังไง มองหน้ากันยังไง

ชาล็อตเป็นแบบที่อิงฟ้าพูดมั้ย?
(หัวเราะ) ก็ไม่ขนาดนั้น ก็มีสำรวมมาก แต่เป็นคนสีหน้าชัด (เขิน) แต่ที่ทำให้เรารู้ว่าเราควรเป็นพี่น้องกันก็คือตอนเคลียร์ใจกัน คุยเรื่องอนาคต เส้นทางที่เราจะไปไม่รู้จะไปทางเดียวกันมั้ย แต่อยากให้อยู่แบบสบายใจดีกว่าจะให้มันพัง เราก็รักนะ แต่ก็ต้องห้ามใจตัวเองว่ามันเป็นไปมากกว่านี้ไม่ได้ กลับมา ถอยมาเป็นเหมือนเดิมดีกว่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738231
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738231