“เลดี้ปราง” ไม่แน่ใจ “โอบนิธิ” จีบรึเปล่าแต่ก็เป็นมิตรภาพที่น่ารัก (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

เจอ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ตอบแล้วว่าสนิทกับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล มากขึ้นและพร้อมเปิดใจแถมมีภาพไปแฮงเอาต์ด้วยกัน กองเชียร์ยิ่งจิ้นไปใหญ่ ล่าสุดมีโอกาสเจอ ปราง มาร่วมงานฉลอง BEAUTRIUM 12th Anniversary ภายใต้คอนเซปต์ 12Years of Beautiful Success ที่ BEAUTRIUM SiamSquare

อยากรู้ว่าความรักของเราตอนนี้มีใครในหัวใจหรือยัง?

“ที่จริงก็ยังโสดเหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม)”

เมื่อวานโอบบอกว่าสนิทกันมากขึ้น พร้อมเปิดใจ?

“ค่ะ แต่เค้าก็ไม่ได้บอกว่าเค้าจะ จีบใช่ไหมคะ (ยิ้ม) หรือจีบแบบไม่จีบหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆถ้าถามความรู้สึกปราง ปราง ว่ามันเป็นมิตรภาพที่น่ารักค่ะ คือเค้าก็อยากจะมาแสดงความยินดี อยากซัพพอร์ตเรา ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีมาก ที่มีคนอยากให้กำลังใจกันและกัน ยังไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น ไม่ได้โฟกัส แต่มีโอกาสได้พูดคุยเรื่อยๆ มีโอกาสได้เจอ จริงๆมันเป็นเพราะข่าวจิ้นด้วยนะคะ (หัวเราะ) เพราะพอจิ้นมันก็ได้คุยกัน มีผลงานร่วมกัน แล้วมันก็เลยมีโอกาสเจอกันขึ้นเรื่อยๆ แล้วเค้าก็เป็นคนน่ารัก ช่วยเหลืออะไรเราเยอะ”

เค้าใช้คำว่าสนิทกันมากขึ้น เป็นอย่างนั้นมั้ย?

“จะบอกอย่างนั้นก็ได้ ด้วยระยะเวลาที่รู้จักกันตั้งแต่ถ่าย MV มันก็พัฒนาเรื่อยๆตามกาลเวลาค่ะ”

แรงเชียร์ของแฟนคลับมีผลมั้ย?

“แฟนคลับแรงมากจริงๆค่ะ (หัวเราะ) พายเรือแรงมากจริงๆค่ะ แต่จริงๆปรางก็พูดเสมอว่าไม่ได้ติดอะไร เป็นเรื่องที่น่ารักดีที่ทุกคนมีความสุขที่ได้เห็นโมเมนต์ของเราทั้งคู่ แต่ว่าสุดท้ายแล้วความจริงเป็นยังไง ก็เป็นคล้ายๆที่โอบตอบเมื่อวานค่ะ เป็นพี่น้องที่สนิทกัน แต่เรือติดเทอร์โบเลยค่ะ (หัวเราะ)”

แล้วเราจะขึ้นเรือไปกับเขาหรือเปล่า?

“ก็ต้องใช้เวลาค่ะ ให้มันเป็นธรรมชาติสิคะ (หัวเราะเขิน) เค้าเป็นคนขับเรือเองหรือเปล่า ก็ต้องไปถามเค้าสิ”

ถามแล้วเค้าเขิน?

“เหรอ เมื่อวานเค้าเขินหนักมั้ย (ยิ้ม)”

เราเปิดใจให้เค้ามั้ย?

“เปิดใจมานานแล้วค่ะ แต่ใครจะเข้ามาหรืออะไร ก็อย่างที่บอกชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติค่ะ ไม่ชอบให้ใครมากดดันอะไรหนู”

แสดงว่าโอกาสมี?

“ก็เปิดปกติ ก็โสดไงคะ”

เราคุยกันเรื่องที่โดนจิ้นบ้างมั้ย?

“เริ่มแรกคุยกันเรื่องจิ้น แต่พอหลังๆเค้าให้คำปรึกษาปรางเยอะมากเลยนะคะ เรื่องการเป็นศิลปิน เรื่องอุปกรณ์เค้าเก่งกว่าเรา เค้าก็อยากให้กำลังใจแหละ ไม่มีอะไร (หัวเราะ)”

เวลาเราพูดถึงเค้าดูแอบเขิน?

“เขินอะไรล่ะๆ (หัวเราะ)”

เราขอให้เค้าขออนุญาตจีบอย่างเป็นทางการหรือเปล่า?

“อย่าพูดๆ (หัวเราะ) ชอบคนจีบแบบไม่จีบไง”

เค้าธรรมชาติมั้ย?

“เค้าเป็นธรรมชาติ อย่างที่บอกเป็นความสัมพันธ์แบบพี่น้องจริงๆค่ะ เพราะฉะนั้นหนูไม่รู้จะตอบอะไร เพราะมันเป็นตามที่เค้าบอกจริงๆ เป็นพี่น้องที่สนิทกัน ให้กำลังใจ”

ชื่นใจมั้ยคนเชียร์?

“หนูก็ดีใจ เวลาคนแฮปปี้ที่เห็นโมเมนต์ เป็นเรื่องน่ารัก ถ้าไม่ดราม่าอะไรหนูก็ดีใจหมดค่ะ”

จะเปลี่ยนสถานะคำว่าพี่น้องขึ้นมาอีกสเต็ปมั้ย?

“โห อย่าไปตั้งใจตอบอะไรเลยดีกว่า อย่างที่ปรางบอกทุกวันนี้เป็นมิตรภาพที่ดีมาก อยากจะแฮปปี้ในทุกๆวันดีกว่า โดยที่ไม่ต้องคาดหวังอะไร”

ขอถามเรื่องประเด็นการร้องเพลงที่เป็นดราม่า?

“เลดี้ปรางโดนดราม่ายังไม่หยุดเลยค่ะ ก็ติดตามอยู่แล้วค่ะ มันเป็นในส่วนของการทำงานด้วย จริงๆทางทีมทางค่ายรับรู้หมด แต่ทุกคนก็เข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ การดราม่ามีเกิดขึ้นได้เสมอ แต่สุดท้ายสิ่งที่หนูไม่อยากให้เกิดขึ้น หนูไม่ชอบให้คนทะเลาะกัน ไม่ว่าใครจะติชมหนูหรือให้กำลังใจ หนูน้อมรับเสมอเหมือนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเล่นละครหรือการเป็นศิลปินก็ตาม แต่ว่าสุดท้ายแล้วต้องเห็นคนมานั่งทะเลาะกัน นั่นคือเค้าเครียดกับสิ่งที่ทำแล้ว จริงๆหนูร้องเพลงเพราะหนูอยากให้คนมีความสุข ก็เลยพยายามคิดว่าเดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านไป แต่ที่สำคัญหนูอยากบอกให้ทุกคนมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองทำ คนที่อยากให้กำลังใจหนูแล้วมีความสุข ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ส่วนคนที่ให้ข้อติชมหนูก็ขอบคุณมากๆเช่นเดียวกัน สุดท้ายแล้วหนูก็จะมีความสุขกับการได้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบมากๆ แล้วมีคนอีกหลายคนมากเลยค่ะที่อยู่เบื้องหลังหนู กว่าหนูจะมาเป็นวันนี้มันไม่ง่าย หนูอยากจะให้กำลังใจเค้าด้วย เค้ายังสนับสนุนอยู่ เพราะฉะนั้นหนูก็จะขอมีความสุขกับสิ่งที่หนูทำต่อไป”

คำวิจารณ์ทำให้เราเสียเซลฟ์มั้ย?

“เอาจริงๆ นะคะ เป็นเรื่องที่ไม่ได้ชินชากับมัน แต่ว่าก็เรียนรู้ที่จะรับมือกับมันมากกว่า เพราะหนูก็ไม่อยากมานั่งเครียดกับเรื่องพวกนี้ แล้วสุดท้ายกลายเป็นว่าเราไม่มีความสุขกับการทำงาน เพราะสิ่งนี้เป็นสิ่งที่หนูมีความสุขที่สุดในชีวิต”

หลายคนกังวลว่าเราจะหยุดเรื่องร้องเพลง?

“ไม่ค่ะ ซิงเกิลใหม่ออกวันที่ 6 พ.ย.ค่ะ ส่วนเพลงใหม่ก็อย่างที่บอก นิทานเล่มนี้ไม่เศร้าอีกแล้วค่ะ (หัวเราะ) ที่จริงตั้งใจเขียนเพลงนี้ให้เข้ากับชีวิต ในช่วงนี้ด้วยค่ะ ฝากติดตามนะคะ (ยิ้ม)”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738286
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738286