“พลอย เฌอมาลย์” เขิน! เสียอาการ “โต้ง ทูพี” หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์


ให้คะแนน


แชร์

เป็นคู่รักสุดหวาน คอยดูแลกันอย่างดี เสิร์ฟโมเมนต์สวีตในไอจีบ่อยๆ ทั้งสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์” และหนุ่ม “โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง ทูพี ล่าสุดทำเอาฟิน!! หลัง พลอยมาร่วมงานฉลองความสำเร็จ DEANE’S DYNASTY (ดีนไดนาสตี้) รายการเรียลลิตี้ของครอบครัว ดีน ที่ได้ออนแอร์บนแพลตฟอร์มสตรีม HBO และ HBO GO เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “ถ้าถูกตามติดชีวิตเป็นเรียลลิตี้บ้าง พลอยก็พร้อม ตอนแรกๆก็เขินแต่ตอนนี้ก็ปล่อยจอย…” พูดจบ จู่ๆหนุ่มโต้ง ทูพี หวานใจก็โผล่เข้ามาพร้อมดอกไม้ช่อใหญ่มาแสดงความยินดีกับแฟนสาวท่าม กลางเสียงกรี๊ดเสียงเชียร์ของสื่อ ทำเอา พลอยเขินจนเสียอาการ ถูกแซวหนักมากว่าในช่อดอกไม้มีแหวนซ่อนอยู่รึเปล่า พลอยเล่นด้วย เขย่าๆคว่ำช่อดอกไม้ ก่อนจะกลับสู่โหมดคลั่งรักยิ้มไม่หุบ

เลยต้องถามความรู้สึกว่า รู้สึกยังไงที่โต้งหอบช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์?

“เรียลลิตี้สุดๆ เดี๋ยวๆๆนะ อันนี้งงจริง”

โต้งเซอร์ไพรส์บ่อยมั้ย?

“ไม่มี (เสียงสูง) ชีวิตนี้พลอยไม่เคยปล่อยให้เป็นแบบนี้เลย งง! เค้าไม่ค่อยโชว์คนอื่นขนาดนี้”

จะมีฟีลคุกเข่าขอแต่งงานมั้ย?

“อู้หู้คำว่าแต่งงานมันอาจจะเร็วไปสำหรับเรา ตอนเด็กๆมาจนโตพลอยไม่ได้คาดหวังเรื่องการแต่งงาน แต่พลอยอยากมีพาร์ตเนอร์ที่อยู่กับเราไปตลอด วันนี้ดี พรุ่งนี้ดีก็โอเคแล้ว เพราะมันไม่มีใครรู้อนาคตได้เลย บางคนแต่งงานไปอนาคตเลิกกันก็มี แต่พลอยรู้สึกว่าถ้าวันนี้เรายังได้อยู่ด้วยกันอยู่ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ พลอย 40 แล้ว ขอแค่นี้โอเคแล้ว แฮปปี้ ณ จุดนี้ อายุขนาดนี้แล้ว ไม่ได้มายด์แล้วจริงๆ พลอยผ่านอะไรมาเยอะแล้ว ขอแค่มีวันนี้ วันพรุ่งนี้อยู่กับเราก็โอเคแล้วค่ะ แฮปปี้แล้วจริงๆ”

โต้งคลั่งรักจริง?

“เค้าคลั่งรักก่อน พลอยเลยคลั่งรักตามเค้า ตอนนี้ก็คลั่งรักพอๆกัน เป็นสกินชิป อันนี้คือเขินจริง ไม่รู้ว่าเค้าจะเดินเอาดอกไม้มาให้ค่ะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738284
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738284