ตอนเช้าโสด ตกเย็น “แพท ณปภา” คืนดี “พี ชานนท์” แล้ว! ฝ่ายชายเตรียมแก้บนง้อแฟนสาวสำเร็จ


ให้คะแนน


แชร์

ตอนเช้าโสด ตกเย็น “แพท ณปภา” คืนดี “พี ชานนท์” แล้ว! ฝ่ายชายเตรียมแก้บนง้อแฟนสาวสำเร็จ

        เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (6 พ.ค.66)ทำเอาแฟนๆตกใจ เมื่อจู่ๆ คุณแม่สุดแซ่บ “แพท ณปภา” ประกาศกลางรายการแชร์ข่าวสาวสตรองว่าสถานะตัวเองตอนนี้โสดแล้ว รวมทั้งฝากถึงคนที่ชอบเข้ามาคอมเมนต์ไม่น่ารักด้วยว่าไม่อยากให้ทำแบบนี้ เพราะคุณยังไม่รู้อะไรทั้งหมด คุณตัดแล้วคุณก็ฟังแล้วพากันตีความกันเอง

อ่านข่าว : สถานะชัดเจน?! “แพท ณปภา” ประกาศโสดกลางรายการ เตือนคนคอมเมนต์คุณยังไม่รู้อะไรทั้งหมด

แพท ณปภา แฟน

แพท ณปภา แฟน

         ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา “แพท” ได้ไลฟ์ขายของทางช่อง TikTok ซึ่ง “พี ชานนท์” แฟนแพท ได้ปรากฏตัวในไลฟ์ดังกล่าวด้วย พร้อมกับง้อขอโอกาสกลับมาคืนดีกันและยังมีช็อตหวานเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆใน Tiktok ที่ฝ่ายชายกอดฝ่ายหญิงอีกด้วย

แพท ณปภา แฟน

          ซึ่งในช่วงนึงในไลฟ์ที่ “แพท” พูดว่า เรื่องเลิกกันไม่ใช่คอนเทนต์ แต่เราตีกันจริงๆ เก็บของจริงๆ ไม่ใช่คอนเทนต์เลิกกันเพราะขายของ เรื่องราวเกิดขึ้นด้วยๆ เมื่อเช้าพิมพ์มาเมื่อ 11 โมง เราเลยพูดไปแบบนั้น ชีวิตเราเรียลมาก ไม่มีการสร้างคอนเทนต์ เพื่อจะไปต่อยอด เราขี้เกียจตอบคำถามนักข่าว แล้วก็ขี้เกียจเป็นประเด็น ซึ่งคู่ของตนเองเป็นคู่ที่เรียล เพราะรักก็รักกันในไลฟ์ ตีก็ตีกันในไลฟ์อีกด้วย

         แต่ที่ฟังแล้วเอ็นดูสุดๆคือการที่ “พี” บอกว่าตนเองจะต้องไปแก้บนด้วย เพราะได้บนกุมารในบ้านของแพทไว้ว่าขอให้ได้อยู่บ้านนี้ อยู่กับแม่กับน้องเรซซิ่งต่อไป เพราะอยากดูแลแม่กับลูกต่อ ถ้าได้ จะซื้อน้ำแดงและของเล่นมาถวาย ทำเอา “แพท” หัวเราะกันเลย

แพท ณปภา แฟน

แพท ณปภา แฟน

แพท ณปภา แฟน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132806/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132806/read