พิธีกรรุ่นพี่ ขอพูดนิสัย “แพท ณปภา” หลังมีข่าวเลิกรา – คืนดี “พี ชานนท์”


ให้คะแนน


แชร์

พิธีกรรุ่นพี่ ขอพูดนิสัยแพท ณปภาหลังมีข่าวเลิกรา – คืนดี พี ชานนท์

       ถูกจับตาอยู่ไม่น้อยทสำหรับความรักของสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศโสดกลางรายการดัง ก่อนที่ตอนเย็นจะมีภาพน่ารักหอมหัวคืนดี พี ชานนท์ ขณะช่วยกันไลฟ์ขายของ

อ่านข่าวต่อ:สถานะชัดเจน?! “แพท ณปภา” ประกาศโสดกลางรายการ เตือนคนคอมเมนต์คุณยังไม่รู้อะไรทั้งหมด

แพท ณปภา

แพท ณปภา

        โดยล่าสุดบุ๋ม ปนัดดาพิธีกรรุ่นพี่ของสาวแพทก็ได้พูดถึงสาวแพท ถึงนิสัยที่รู้จักมานาน ในรายการ ตกมัน(ส์)บันเทิง โดยบอกว่า  ขออนุญาตอธิบายนิสัยแพทอย่างนึงได้มั้ย รู้จักกันมานาน มีคุยและปรึกษาเรื่องส่วนตัวหลายๆ ครั้ง แพทเป็นคนรับผิดชอบและแบกทุกสิ่งทุกอย่างไว้บนตัวเยอะมาก ผู้หญิงคนนึงที่ทั้งลูก หาเงินเลี้ยงทั้งครอบครัว พอมีเรื่องความรัก เขาอยากมี ไม่ใช่ไม่อยากมี แต่พอมีอะไรที่จุกจิก แพทเป็นคนที่มีตั้งกำแพงขึ้นมาเร็วมาก จะเป็นคนที่ตัดเรื่องนี้ออกก่อนเลย ขอเอาพลังตัวเองไปในเรื่องหาเงิน ที่จะต้องอารมณ์ดีเพื่อขายของให้ได้ก่อน

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

       แล้วก็ลูก ไหนจะงานที่ถ่ายทอดสดตั้งแต่เช้า แพทวิ่งงานเยอะมาก เรื่องการพักผ่อนน้อยที่จะเครียด เรซซิ่งที่กำลังซนจัด หรือเรื่องการบริหารเงินในครอบครัว เป็นเรื่องที่ แพท ณปภา แบกมาตลอดทุกๆ วัน ขอใช้คำว่า ทุกๆวัน ถ้าเกิดมีใครมาทำใจชื้นขึ้น เธอแฮปปี้ไม่ได้ปิดกั้น แต่ถ้ามีปัญหานิดนึง เธอตัดเลย ไม่พยายามประคับประคอง ถ้าเป็นเรื่องความรัก ตั้งแต่มีเรื่องเลิกกับพ่อเรซซิ่ง แพทตัดทันที

แพท ณปภา

แพท ณปภา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132816/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132816/read