กระแต อาร์สยาม หวิดเสียโฉม สะดุดล้มคางเจาะหัวโคมไฟ โดนเย็บ 5 เข็ม (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

มีเหตุการณ์ให้เจ็บตัวอีกแล้วสำหรับนักร้องสาวแซ่บ กระแต อาร์สยาม หลังบินไปที่เวนิส ประเทศอิตาลี เป็นวันแรก แต่ยังไม่ทันจะได้ไปล่องเรือก็เกิดอุบัติเหตุสะดุดล้มจนได้แผลที่คาง โดนเย็บไป 5 เข็มเลยทีเดียว

ซึ่ง กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพหลังจากไปทำแผลแล้วเรียบร้อย รวมไปถึงภาพบาดแผลที่ดูน่ากลัวและต้องย้อมเป็นภาพขาวดำกันเลยทีเดียว รวมไปถึงคลิปตอนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “#ขออภัยภาพอาจจะน่ากลัวไปหน่อยนะคะ #ใจไม่ถึงอย่าเลื่อนดูภาพถัดไปนะคะ คางแตก!! โดนเย็บไป 5 เข็ม! กับความไม่ระวัง แม่หวิดเสียโฉม (เกือบได้ทำหน้าใหม่ละ)

#แล้วเพิ่งบินมาถึงเวนิสวันแรก แต่งหน้าผมพร้อมชุดเต็มมาก กำลังจะลงไปถ่ายรูปล่องเรืออ่ะ แต่สะดุดล้ม เอาคางไปเจาะกับหัวโคมไฟในห้อง ฉึก!!!!! ชั้นนอนตัวชาเลย ภาวนาขอให้แค่ถลอก…แต่ OMG! แผลมันลึกมาก! เนื้อเปิด! เลือดเต็มคางเลย และชั้นก็ปล่อยโฮ…ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!?

อะ ไม่เป็นไร จะถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์เนาะ จากหนักเป็นเบา จะได้พ้นจากสิ่งอันตรายทั้งปวง และหลังจากนี้ฉันจะมีแต่ความปัง อลัง แบบฉุดไม่อยู่! เอ้อ!! (ให้พลังใจตัวเองเว่อร์ๆ จริงๆ กูเครียดอยู่)

*ป.ล.ภาพย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปีก่อน ที่ลื่นล้มฟาดขอบสระเย็บหน้าแข้งไป 17 เข็ม! อะ แต่พอหลังจากนั้นชีวิตมันดีขึ้นแบบเยอะมากกกกกเลยนะเว้ย!

เอาจริงๆ คือ จะต้องระวังตัวเองให้มากกว่านี้เนาะ และอยากขอบคุณทุกๆ คำห่วงใยที่มอบให้นะคะ #เจ็บแผลมากให้ตายเถอะ แต่นี่ใจสู้มาก!! มาถึงเวนิสละก็ต้องถ่ายรูปหน่อยแหละเนาะ ถ่ายแบบมีผ้าก๊อซติดคางนี่แหละ!!”

โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ต่างแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจ พร้อมทั้งอวยพรขอให้หายไวๆ เป็นจำนวนมาก.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738713
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738713