นาฟ ฉัฐนันท์ ชี้แจงพร้อมยกมือไหว้ขอโทษ ไม่รู้ อาร์ต พศุตม์ มีแฟนแล้ว


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของ แพท ณปภา ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่า ชอบ อาร์ต พศุตม์ ไม่ติดเรื่องอายุที่ห่างกัน และรอได้ถ้าอีกฝ่ายมีแฟน จนกลายเป็นประเด็นในโลกโซเชียลที่ชาวเน็ตเตือนให้อาร์ตหนีไป พร้อมกับเปิดวาร์ปผู้หญิงที่อยู่ข้างกาย อาร์ต ว่าคนนี้คือแฟนที่คบหากันมา 6 ปี

หลังจากที่เป็นประเด็นในโลกโซเชียล นาฟ ฉัฐนันท์ ก็ได้ทำคลิปเพื่อเป็นการชี้แจงและขอโทษหลังจากที่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปจนกลายเป็นประเด็นที่คนพูดถึงกันในติ๊กต่อกของตัวเองว่า 

“วันนี้นาฟจะมาชี้แจง เรื่องของนาฟกับพี่อาร์ตนะคะ ซึ่งนาฟอ่านทุกคอมเมนต์นะคะ คือนาฟส่วนตัวชื่นชอบพี่อาร์ตมากๆ ด้วยความที่เขาเป็นคนหล่อ เทคแคร์ดี ก็เคยเจอเขาตอนเด็ก ตอน 10 ขวบ

อย่างที่ให้สัมภาษณ์กับพี่ๆ แล้วได้กลับมาร่วมงานกับคือทริปอิตาลี นาฟเป็นตัวแทนของครีมแบรนด์หนึ่ง ส่วนพี่อาร์ตเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์นี้ เราได้ทำงานร่วมกัน ก็เลยได้กลับมาทำงานร่วมกันอีก

ไม่รู้จริงๆ ว่าผู้หญิงที่ไปกับเขาคือแฟน เพราะหนูไปสืบๆ มาเขาบอกว่าเป็นผู้จัดการ เพิ่งมารู้วันนี้พร้อมกับที่พี่ๆ แท็กแฟนเขา แล้วก็มีรูปแฟนเขาออกมาจากโซเชียล

ทุกครั้งที่หนูทำคอนเทนต์อะไรกับพี่อาร์ต ก็จะบอกพี่หนูขอทำอันนี้นะ ฝากอันนี้ด้วยนะ ตั้งแต่อิตาลีกลับมาเจอกันอยู่ 3 รอบ รอบแรกอิตาลี รอบ 2 ที่กองถ่ายครีม รอบ 3 คืองานเพชรล่าสุดที่ไป

งานเพชรที่ไปหนูไม่ไปในฐานะคนเดินแบบ แต่หนูไปในฐานะที่หนูรู้จักเจ้าของวันเกิด หนูรู้จักเขาทั้งบ้าน ออแกไนซ์ไปดีลงานเลยไม่ทราบว่าพี่อาร์ตจะมา

ขอโทษพี่ๆ ทุกคน หรือว่าคนรอบข้างที่มีผลกระทบหรือมีผลเสียกับข่าวนี้ไปด้วย ข่าวก็อาจจะมีหัวข่าวที่พาดหัวรุนแรงหน่อย ส่วนตัวนาฟก็ยังรักและเคารพพี่อาร์ตเหมือนเดิมเพราะรู้จักกันมานาน พี่เขาก็เหมือนเป็นพี่ชายของนาฟคนหนึ่ง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738690
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738690