"อินเตอร์" คัมแบ็กสาวน้อยจอมพลัง ภารกิจกู้โลกครั้งใหม่ใน "ไลลาธิดายักษ์ 2"


ให้คะแนน


แชร์

กลับมากู้โลกอีกครั้ง สำหรับฮีโร่สาวน้อยจอมพลัง “ไลลา” ที่เคยสร้างความสนุกสนาน และปรากฏการณ์ฮีโร่พันธุ์จิ๋ว ที่ทำเอาเด็กๆอยากจะเป็นฮีโร่มีพลังวิเศษกันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดเธอพร้อมกลับมาสร้างสีสันความสนุกแบบคูณสองในละคร “ไลลาธิดายักษ์ 2 ภารกิจครั้งใหม่กับการตามล่าไข่มังกรเพื่อช่วยชีวิตแม่ นำทีมโดยหนูน้อย อินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ พร้อมด้วยนักแสดงคับคั่ง อาทิ นิโคล เทริโอ, ปีโป้-ณัช พัณณ์, มุก-ณปภัช, ฝน ธนสุนทร, กิต-กิตตินันท์, เก่ง-ธชย, ลิฟท์-สุพจน์, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, หมวย ชวนชื่น เสริมทัพด้วย พิมพ์-พิมพ์พรรณ, อาร์-อาณัต พล, เจ้าคุณ-พันธ์ชนกชนม์, ปาว-ปวรดา ฯลฯ การันตีความสนุกโดยผู้กำกับอารมณ์ดีคนเดิม จ้าน-เสกสรรค์ สิงอุไร

“ไลลาธิดายักษ์ 2” เป็นเรื่องราวหลังจากที่ ไลลา (อินเตอร์) อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์จนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะฮีโร่จิ๋ว จนวันหนึ่ง ไลลา มีลางบอกเหตุว่ามีปิศาจร้ายกำลังฟื้นและกลับมาทำลายโลก กระทั่ง ไลลา เดินทางกลับไปยังโลกยักษ์ ก็ได้รู้ว่าฝันร้ายได้กลายเป็นจริง เมื่อ อันทิกา (พิมพ์) ยักษ์ร้ายในตำนานปรากฏตัวและออกอาละวาด จนทำให้ พินธุรส (ฝน) บาดเจ็บสาหัส มีเพียง “ไข่มังกร” ที่จะช่วยชีวิต พินธุรส และช่วยเหลือโลกยักษ์ได้

การผจญภัยครั้งใหม่ของไลลา เพื่อช่วยชีวิตแม่และกอบกู้โลกจึงได้เริ่มต้นขึ้น งานนี้แฟนๆ มาร่วมผจญภัยไปพร้อมกันในละคร “ไลลาธิดายักษ์ 2” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2738580
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2738580