“ไฟว์สตาร์” เตรียมฉาย “สลิธ โปรเจกต์ล่า” “ปี๊ด-ยุ่น” การันตีมอนสเตอร์ฝีมือคนไทย


ให้คะแนน


แชร์

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เตรียมเข้าฉายภาพยนตร์แนวแอ็กชัน-โรแมนติกอย่าง “สลิธ โปรเจกต์ล่า” ผลงานสองผู้กำกับ ปี๊ด-ปัญจพงศ์ คงคาน้อย และ ยุ่น-ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร พร้อมได้เหล่านักแสดงชั้นนำ

ซึ่งผู้กำกับ ปี๊ด-ปัญจพงศ์ เล่าว่า “สลิธโปรเจกต์ล่าเป็นภาพยนตร์โปรเจกต์ใหญ่ที่ผมและยุ่นร่วมกันกำกับ เราทำข้อมูลเชิงลึกกันอย่างจริงจังใช้เวลาพัฒนาและเตรียมงานสร้างกันหลายปี ถ้าถามว่าสลิธคืออะไร สลิธเป็นหนังมอนสเตอร์ฝีมือคนไทย งานออกแบบโมเดล งานสร้างและซีจีในเรื่องนี้เราใช้เวลานานมากเพื่อให้ได้ซีจีที่ดีที่สุด อยากให้รอดูกัน

โดยเดินเรื่องผ่านตัวละครอย่างมุกดา นรินทร์รักษ์ (รับบทซี), ลุค-อิชิคาว่า พลาวเด้น (รับบทเนม), ภีมพล พาณิชย์ธำรง (รับบท เอส), เฟรม วันเดอร์เฟรม (รับบทนิกกี้), ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา (รับบทเฟรม), กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช (รับบทพีท), อองตวน ปินโต (รับบทอิคิทา), พศุตม์ บานแย้ม (รับบท ดร.ชาญ) ฯลฯ ดูได้จากรายชื่อของนักแสดงแล้วบอกได้เลยว่าสนุกลุ้นระทึกแน่นอน ส่วนตากล้อง ผมโชคดีมากๆที่ได้เดชา ศรีมันตะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นตากล้องมือต้นๆของประเทศมากำกับภาพให้ งานภาพจะออกมาคุณภาพแน่นอน อยากให้ทุกคนมาร่วมชมหนังเรื่องนี้กันเยอะๆนะครับ”

“สลิธ โปรเจกต์ล่า” ภาพยนตร์แอ็กชัน-โรแมนติก พร้อมให้ชมกันในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/movie/2738573
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/movie/2738573