“บุ๋ม ปนัดดา” งง! ทำไมต้องดราม่า หลังลูกชายใส่ชุดนักมวย


ให้คะแนน


แชร์

“บุ๋ม ปนัดดา” งง! ทำไมต้องดราม่า หลังลูกชายใส่ชุดนักมวย

          ออร่าความน่ารักพุ่งออกมาตั้งแต่ยังอยู่ในวัยแบเบาะ “น้อง      อเล็กซ์” ลูกชายของ “แม่บุ๋ม ปนัดดา” และ “พ่อก็อต อธิป” ที่ตอนนี้ยังไม่ทันถึง 1 ขวบ ก็มีภาพน่ารักๆ ออกมาขโมยใจพี่ป้าน้าอาและแฟนคลับอยู่ต่อเนื่อง

อ่านข่าวต่อ : “บุ๋ม ปนัดดา” โหมงานหนักเส้นเลือดตาแตก

         อย่างล่าสุด “บุ๋ม ปนัดดา” เผยภาพถ่ายของลูกชายในลุคส์นักมวยตัวน้อยลงอินสตแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า… “นักมวยคนนี้จะมีกองเชียร์มาข้างเวทีไหมค้าบบบ ?” หลังจากที่ “แม่บุ๋ม” โพสต์ภาพดังกล่าวไป ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารัก น่าหลงของหนุ่มน้อย “อเล็กซ์” กันยกใหญ่ แต่ก็ไม่วายมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์จุดชนวนดราม่าขึ้นมาแบบงงๆ ว่า “อาชีพมวย ไม่เหมาะสำหรับลูกคนรวยครับ” ซึ่งงานนี้สาว “บุ๋ม” ก็ไม่รอช้าตอบกลับไปว่า “คุณพ่อพี่ก็อตมีค่ายมวยค่ะ พี่ก็อตก็ฝึกมวยไทยมาก่อนค่ะ”

         แต่ก็ดูเหมือนว่างานนี้ชาวเน็ตรายดังกล่าวจะยังไม่จบ เข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า “แต่ผมเห็นแต่ลูกคนจนที่ยึดอาชีพ ชกมวยนะครับ” ด้าน “บุ๋ม” เอง ก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับอีกครั้งว่า “ถ้าอเล็กซ์โตขึ้นแล้วชอบ เราก็ไม่ขัดนะคะ บัวขาวก็รวยจากมวย และที่ให้ใส่ชุดเพราะเราชอบมวยไทยค่ะ” ต่อมาชาวเน็ตรายเดิมก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเพิ่มเติมว่า “ผมอยากเห็นครับ ลูกคนรวยต่อยมวยเป็นอาชีพ บัวขาวลูกคนจนนะครับคุณบุ๋ม” ก่อนที่ทางด้านแฟนๆ และชาวเน็ตที่ติดตามจะพากันเข้ามาผสมโรงตอบกลับดราม่าแทน

        ต่อมา “แม่บุ๋ม” แคปภาพคอมเมนต์พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “นี่ก็งง ว่าทำไมต้องดราม่า? ก็แค่เด็กคนนึงถ่ายรูปน่ารักๆ แล้วที่ให้ถ่ายชุดนักมวยเพราะคุณพ่อก็อตเคยฝึกมวยไทยมาก่อน คุณปู่ก็มีค่ายมวยมาก่อน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาอธิบายมากมายถึงที่มาของชุด แค่มีรูปครบรอบ 1 ขวบเก็บไว้ดู และให้พี่ๆ แฟนคลับน้องอเล็กซ์ได้ยิ้ม แค่นี้ก็พอแล้วเนอะ ส่วนเรื่องรวยจนกับมวยไทย บุ๋มว่ามวยไทยให้โอกาสกับทุกคนโดยเฉพาะคนที่ไม่มีต้นทุนชีวิต ก็สามารถที่จะใช้มวยไทย ในการสร้างชีวิตให้กับตัวเองได้ เลยไม่แปลกที่จะมีนักมวย ไทยที่มาจากฐานะครอบครัวยากจนแล้วมาประสบความสำเร็จตรงนี้ ส่วนอนาคตน้องอเล็กซ์จะฝึกมวยหรือไม่ก็แล้วแต่ความชอบของเค้าค่ะ หวังว่าพี่โชคคงจะได้คำตอบบ้างนะคะ จบ! #แยกย้ายค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์ "บุ๋ม" โครงการ CSR

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132853/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132853/read