“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” รีบมาชิมเมนูฝีมือคุณพ่อที่“ครัวสวนมะขาม” จังหวัดแพร่


ให้คะแนน


แชร์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์รีบมาชิมเมนูฝีมือคุณพ่อที่ครัวสวนมะขามจังหวัดแพร่

       เรียกว่าเป็นนางเอกคนดังที่มีผลงานละครมากมายสำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ล่าสุดบินไปชิมอาหารชื่อว่าครัวสวนมะขามซึ่งเป็นร้านของคุณพ่อของเธอเอง เธอบอกว่าแรกๆ ไม่มั่นใจพอไปชิมแล้วโอ้โหอยากให้มาลองกินกัน

อ่านข่าวต่อ: “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” อวดลุคเจ้าหญิงสวยสดใส ฉลองวันเกิดปีนี้

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

       เธอโพสต์ว่า คุณพ่อไปลุงทุนเปิดร้านอาหารที่แพร่ ลงทุนไปเยอะมากเลย บอกขายไม่ดีเลยลูก ได้วันละ 2 โต๊ะ มาช่วยชิมอาหารหน่อย ไอเราก็รีบหาคิว ปิดกล้องละครเคลียงานรีบไป คิดว่าอาหารรสชาติไม่ดีมั้งหรือสถานที่ไม่ดึงดูด ตั้งใจจะไปติตรงๆเลย จะไปบอกว่าต้องเพิ่มเติมโน่นนี่

        “ปรากฎว่าไปถึงอ้าวว ร้านชิวมาก น้ำตก ต้นไม้ทั่วร้าน แต่งอย่างดี บรรยากาศชุ่มชื่นทั้งร้าน คิดในใจสงสัยเพราะรสชาติอาหารมั้ง ..

       “พอลองกิน อ้าวเฮ้ยยย อาหารโคตรอร่อย ไส้อั่วคือ the best เป็นไส้อั่วสูตรเฉพาะทางร้าน ย่างจากเตาถ่านกาบมะพร้าว กินแล้วรู้เลยว่าเตาถ่าน คือบอกพ่อไปเลยว่า โคตรอร่อย เกิดมาไม่เคยกินไส้อั่วอร่อยขนาดนี้ พ่อดีใจใหญ่ พอกินน้ำพริกหมู เอ๊าาาา อร่อยไปอี๊กกกก อร่อยมากกก

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

       “ที่ว้าวคือผักออแกนิกปลูกจากสวนในร้านเลย ไม่มีไรจะติเลย อร่อยทุกอย่างเลยอยากเชิญชวนคนที่อยู่แพร่ หรือ ไปเที่ยวไหนแล้วผ่าน จังหวัดแพร่ ช่อแฮ ฝากแวะเป็นกำลังใจให้คุณพ่อด้วยนะคะ

สำหรับร้านเปิดใหม่ ไปก็จะเจอคุณพ่อตลอด รับจัดงานวันเกิด งานจัดเลี้ยง งานแต่ง มีห้องคาราโอเกะ และ รีสอร์ทห้องพัก @watcharapon_osk96 พ่อสู้ๆนะคะ พ่อตั้งใจ ยังไงพ่อต้องสำเร็จนะคะ รักก

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132854/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132854/read