“มะตูม – ลูกเกด” ร่วมเบิร์ธเดย์ “กุ๊กไก่ รวิสรา” พร้อมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชร สุดมูลค่าหลายพันล้าน


ให้คะแนน


แชร์

มะตูม – ลูกเกดร่วมเบิร์ธเดย์กุ๊กไก่ รวิสราพร้อมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชร สุดมูลค่าหลายพันล้าน

        สุดอลัง จนละสายตาไม่ได้เลย กับแฟชั่นชั่นโชว์เครื่องเพชรของแบรนด์ดัง KK Diamonds ที่ออกแบบโดยคนรุ่นใหม่ไฟแรง กุ๊กไก่ รวิสรา ที่ได้จัดขึ้น ณ ห้อง Jubilee IMPACT เมืองทองธานี

อ่านข่าวต่อ:“ดีเจมะตูม” ชม “แบมแบม” น่ารักไม่หยุด หลังเจอที่เกาหลี บอกครั้งต่อไปนัดกันแล้วเจอที่ไหน!

ดีเจมะตูม เตชินท์

ดีเจมะตูม เตชินท์

        ได้เหล่าคนดังทั้งในวงการบันเทิง และแวดวงไฮโซร่วมชมโชว์เครื่องเพชร รวมมูลค่าหลายพันล้านบาท และยังสนุกสนานสร้างความสุขในวันเกิดของคุณกุ๊กไก่ซึ่งเจ้าตัวยังร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าบรรยากาศเป็นกันเองมาก

เบิร์ธเดย์ กุ๊กไก่ รวิสรา

เบิร์ธเดย์ กุ๊กไก่ รวิสรา

        “งานวันนี้กุ๊กไก่ตั้งใจทำขึ้น เพื่อเป็นงานแสดงโชว์เครื่องประดับเพชร ของตัวเองที่มีความสวยงาม และคุณภาพตามมาตราฐานของเพชร พร้อมจัดงานวันเกิด ซึ่งอยากจะมอบความสนุกให้ทุกคนได้มีความสุขไปพร้อมๆ กัน และสิ่งที่ดีในวันนี้ กุ๊กไก่ได้รับเกียรติจากคุณสุมณี คุณะเกษม ที่มาร่วมอวยพรในวันเกิดปีนี้ ดีใจมากๆ ที่ท่านสละเวลามาร่วมงาน ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง

เบิร์ธเดย์ กุ๊กไก่ รวิสรา

เบิร์ธเดย์ กุ๊กไก่ รวิสรา

        และสิ่งนึงที่แฮปปี้เพราะมีเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการมาร่วมเดินแฟชั่นเครื่องเพชร โดยจะเปิดประมูลในเดือน ธค. นี้ พร้อมโปรโมชั่นเกี่ยวกับเพชร โดยราคามูลาค่าที่โชว์ภายในงานประมาณหลายพันล้าน ซึ่งไฮไลท์ของงานที่ชุดเครื่องเพชรที่กุ๊กไก่ใส่โชว์บนเวที ชื่อว่า Diamonds Yellow 42 กระรัต เพชรสวยมาก ซึ่งในเซทที่ดารา คนดังสวมใส่ก็สวยงามเช่นกัน โดย Yellow Diamonds แรงบันดาลใจ สไตล์เยลโล ในส่วนของข้อมือที่เป็นลายเสือ เพราะเราชอบลายเสืออยู่แล้ว และมีจี้เพชร 42 กระรัต สีเหลืองอร่ามเช่นกัน ซึ่งยังเป็นเหลือว ทอง งดงามอร่ามตา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132859/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132859/read