8G สมฉายา! “แพท-ณปภา” ประกาศโสด 6 ชม.ก็คืนดีกับ “พี” ลั่นดราม่าไม่ได้เกิดจากตน


ให้คะแนน


แชร์

สมฉายา “แพท 8G” เพราะไวในทุกเรื่องโดยเฉพาะความรัก สำหรับดาราและพิธีกรสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ตอนนี้มีข่าวกำลังคบหา กับหนุ่มรุ่นน้อง พี-ชานนท์ ซึ่งล่าสุดสดๆร้อนๆ แพท ทำเซอร์ไพรส์อัปเดตสถานะกลางรายการ “แชร์ข่าวสาวสตรอง” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า โสดแล้ว!

ข่าวนี้ทั้งเซอร์ไพรส์และก็ไม่เซอร์ไพรส์ในเวลาเดียวกัน ต้องย้อนไปเริ่มต้นเมื่อวันที่สาว แพท ให้สัมภาษณ์ว่า มีหนุ่มรุ่นน้องมาจีบ โปรไฟล์ดีเป็นนักเรียนนอก ตรงสเปกทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องเดียวคือเขาอายุน้อยกว่าเกิน 1 รอบ ซึ่งตนมองว่าอายุห่างเกินไปไม่เหมาะสมกัน แต่ก็ไม่ปิดโอกาส ถ้าเขายังอยู่ใกล้ๆตนอย่างนี้ไปได้ตลอดก็อาจจะพิจารณา และเมื่อเวลาผ่านไปจนเมื่อกลางปีที่ผ่านมา แพท ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า หัวใจไม่ว่างแล้ว กำลังคบหาหนุ่มรุ่นน้อง พี-ชานนท์ ซึ่งอายุห่างกัน 14 ปี พร้อมกับเปิดตัวหนุ่ม พี ที่เจ้าตัวก็บอกว่า ตนมีความรักและจริงใจต่อ แพท และไม่กลัวว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องว่า พี จะเข้ากับ เรซซิ่ง ลูกชายของ แพท ได้หรือไม่นั้น ไม่มีปัญหา เพราะ พี ชนะใจ เรซซิ่ง ได้เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่มีภาพความสัมพันธ์ระหว่าง พี แพท เรซซิ่ง ออกมาให้เห็นเป็นระยะ จนแฟนๆพากันเชียร์และมองว่า พี เหมาะสมกับ แพท และจะทำให้ แพท มีความสุข แต่แล้ว แพท ไปออกรายการหนึ่งและเปิดใจว่า ตนกับ พี ได้ตกลงกันว่าจะไม่มีการแต่งงาน และไม่มีลูก ถ้า พี ไม่โอเคก็เดินไปจากชีวิตได้เลย อย่างไรก็ตาม พี ยอมรับได้ แต่ความท้าทายก็เกิดขึ้นเมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของ แพท และพ่อของ เรซซิ่ง พ้นโทษกลับมาใช้ชีวิตปกติ ทำให้ทุกคนจับตาว่า แพท จะกลับไปหา เบนซ์ หรือไม่ แต่ เบนซ์ ก็รีบออกมาแสดงจุดยืนชัดเจนว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ แพท จบไปนานแล้ว จึงทำให้ แพท และ พี ไม่ตะขิดตะขวงที่จะคบหากันต่อไป แต่ก็มาเกิดจุดเปลี่ยนขึ้นมาเมื่อวันหนึ่ง แพท มาไลฟ์สดขายของร่วมกับลูกชาย และหนุ่ม พี ระหว่างนั้นก็ได้มีการพูดเรื่อง พี ไปเช็กโทรศัพท์ แพท และพบว่ามีการแอบคุยกับหนุ่มอื่น แต่ แพท ก็บอกว่าตนได้เคลียร์ชัดเจนกับคนนั้นไปแล้วไม่มีการคบซ้อน ขณะเดียวกัน เรื่องเช็กโทรศัพท์ แพท ก็ดูไม่ค่อยพอใจ เพราะก่อนนี้น่าได้เคยขอไว้ว่าอย่าทำแบบนี้

ดราม่าเรื่องนี้มองให้เป็นเรื่องเล็กก็ได้หรือเป็นเรื่องใหญ่ก็ได้ อย่างไรก็ตามวันต่อมาก็ได้เห็น แพท เรซซิ่ง และ พี ไปพักรีสอร์ตที่ จ.ราชบุรี กองเชียร์จึงเบาใจว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร แต่ใครจะคิดเมื่อวันถัดมาสาว แพท มาทำหน้าที่พิธีกร “แชร์ข่าวสาวสตรอง” ในช่วงท้ายรายการได้มีการพูดถึงดราม่าที่เกิดขึ้น และ แพท ก็ได้พูดว่า “สรุปให้เลย โสด! เรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจากแพท เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก ถ้ายังไม่รู้เรื่องใดๆในเรื่องราวทั้งหมดอย่าเพิ่งเมนต์ แล้วก็อย่าเอาทัวร์มาลง เพราะว่าคุณไม่ได้รู้ทั้งหมด คุณฟังแล้ว ไปตีความแล้วก็มาเมนต์ต่อว่าเรา อย่าทำเลย เพราะ ว่าสุดท้ายถ้ามันหนัก สมมตินะเราต้องไปคุยหน้าศาลอย่างงี้ แต่แพทคิดว่าไม่ทำหรอก สุดท้ายก็มาขอโทษ สุดท้ายแพทไม่เอาขอโทษนะ ก็ต้องผ่อน แพทเจอมาแล้วและแพททำมาแล้ว เพราะฉะนั้นเบาได้เบา ถ้า ไม่ชอบไม่ต้องติดตาม แพทไม่ว่า คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน” อันนี้ แม่แพท ออกมาเตือนว่า ถ้าแรงมากแม่ก็ไม่ทนแล้วนะ!

แพท กล่าวอีกว่า “มันกลายเป็นเรื่องอะไรไม่รู้ เราเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ยังงงว่าเกิดเรื่องอะไร ทัวร์มาลงอะไร เราไปทำอะไรให้ แล้วคือไม่ได้จากเรานะ จากคนมาคอมเมนต์เราแล้วมาก่อชนวน เพราะฉะนั้นขอเลยอยู่กันอย่างสงบสันติ หนูก็เหนื่อยที่จะไปเจอกันหน้าบัลลังก์ตลอด”

แต่ผ่านมาไม่ทันข้ามวัน โดยเย็นวันเดียวกัน แพท ก็ไลฟ์สดอีกครั้งและที่เซอร์ไพรส์ก็คือมีหนุ่ม พี มาร่วมพูดคุยด้วย ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าเกิดอะไรกันแน่ แพท ก็เลยเฉลยว่า เรื่องเลิกกันเลิกจริงไม่ใช่คอนเทนต์ แต่ พี ก็มาขอโอกาสอีกครั้งก็เลยโสดได้ 6 ชม. โดย แพท พูดตบท้าย ว่า “ฉายา 8G ไม่ได้มาเล่นๆ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738803
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2738803