“อั๋น อัครพรรฒ” แจง! ปมโพสต์ฉะดาราหนุ่ม อึ้งนักแสดงโดนเยอะ


ให้คะแนน


แชร์

“อั๋น อัครพรรฒ” แจง! ปมโพสต์ฉะดาราหนุ่ม อึ้งนักแสดงโดนเยอะ

         กลายเป็นข่าวใหญ่ หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม “อั๋น อัครพรรฒ บุนนาค” ออกมาโพสต์ข้อความว่า… “ขอออกมาปกป้องตัวเองนะครับ ถ้าบุคคลในภาพนี้ เอาชื่อผมไปแอบอ้างกับใคร อย่าหลงเชื่อเด็ดขาดนะครับ ผมไม่เคยให้บุคคลในภาพนี้โทร.ไปขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้นเลยครับ” พร้อมกับรูปของ “เติ้ล ปิติพน” นักแสดงช่องหลากสีหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

อ่านข่าวต่อ : เกิดอะไรขึ้น “อั๋น อัครพรรฒ” โพสต์แซ่บไม่ขอเกี่ยวข้องกับนักแสดงคนนี้อีก!! ทั้งที่เคยสนิทกัน

        ล่าสุดด้านนักแสดงหนุ่ม “อั๋น” เผยกับ “ข่าวสด” ว่า… “พอดีมีพี่ในวงการบันเทิงคนหนึ่ง เขาโทรมาบอกว่าอั๋นโดนแอบอ้างให้ไปช่วยพี่คนนั้นให้ออกจากคุก ไปทำอะไรอั๋นไม่รู้นะ ซึ่งอั๋นไม่เคยให้เบอร์พี่คนนี้ไปกับพี่คนนั้นเลย คืออั๋นไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วย แล้วเขาแอบเอาชื่อไป บอกว่าอั๋นเป็นคนให้เบอร์ ให้ผมโทรมาบอกว่าให้พี่ช่วยผมออกจากคุกหน่อย อะไรประมาณนี้ครับ โดยที่อั๋นไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วก็ไปแอบอ้างใช้ตัวอั๋น ไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่นโดยใช้ตัวอั๋น เอาชื่ออั๋นไป

        รู้จักกันอยู่แล้วใช่ไหม? รู้จักกัน ก็เป็นพี่ในวงการ เคยอยู่ช่องเดียวกัน เคยเล่นละครด้วยกัน เคยสนิทกัน พอมาหลังๆ พี่เขามีปัญหาเรื่องเงิน แต่ไม่รู้ว่าจากเหตุผลอะไรนะ มีปัญหาเรื่องเงินมา 7-8 ปีแล้ว ก็วนอยู่อย่างนี้ โทรมาขอยืมเงิน ขอยืมเงินคนโน้นนี้ไปเรื่อยๆ ที่อั๋นออกมาโพสต์เพื่อปกป้อง เพราะว่ามีคนมาเล่าให้ฟัง ว่าเขามีการโกงเงินเกิดขึ้นด้วย แต่เขาไม่ได้โกงอั๋นนะ คือพอเราสนิทกับคนนี้ แล้วพอไปเจอคนอื่นเขาจะถาม สมมุติชื่อนายเอ เห้ยอั๋นสนิทกับนายเอใช่เปล่า เอชวนให้ลงทุนอะไรบ้างไหมเนี่ยเขามาชวนพี่ลงทุนนู่นนี่นั่น แล้วเขาก็เอาเงินพี่ไปแล้วก็ไม่ให้เงินพี่เลย แล้วก็ยืมเงินคนนั้นคนนี้ อั๋นก็บอกไม่รู้ครับ อั๋นไม่ได้ยุ่งไม่ได้ข้องเกี่ยวกับเขาแล้ว แต่เมื่อวานนายเอเอาชื่ออั๋นไปอ้างแค่นั้นเอง พอเรื่องมาหลายทาง อั๋นก็เลยออกมาปกป้องตัวเองบ้าง ซึ่งหลายคนคิดว่าอั๋นสนิทกับนายเอ เมื่อก่อนสนิท แต่ก่อนโควิดเขาเริ่มมีปัญหาเรื่องเงิน อั๋นก็เลยไม่ได้สนิทกับนายเอเลย เพราะเมื่อไหร่ที่คุยกันจะมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวทันที

        ถามว่าเงินที่เขายืมไปนั้นได้คืนไหม สมมุติเขาขอวันจันทร์ เขาคืนวันพุธ วันพฤหัสฯ เขายืมอีกแล้ว วันเสาร์คืน ถัดไปก็ยืมอีก วนเป็นแบบนี้ เขาจะเปิดหัวมาก่อน มีห้าหมื่นไหม สามหมื่นก็ได้ สองหมื่นก็ได้ ห้าพันก็ได้ อะไรแบบนี้ ไม่ใช่แค่กับอั๋น ทุกคนก็เจอ จนทุกคนไม่เอาแล้ว สมมุติดาราช่องมีร้อยคนแปดสิบคนโดนหมด

        ส่วนที่ลบโพสต์ออกไปจากไอจี เพราะว่าขี้เกียจตอบคำถามแล้ว มีคนเข้ามาถามเยอะมาก แต่หลังจากโพสต์ไปเขาก็โทรหาอั๋น เขาบอกว่าอั๋นเข้าใจเขาผิด แต่อั๋นไม่ได้เข้าใจผิดอั๋นมีหลักฐานที่ขาแอบอ้างอันจริงๆ ชื่ออั๋นออกมาจากปากเขาแล้วเขาก็ขอให้ลบโพสต์นะ เขาบอกว่าลบออกได้ไหม แต่ที่อั๋นลบเพราะขี้เกียจตอบดีเอ็ม ซึ่งมีถามเข้ามาเยอะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132880/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132880/read