น้ำหวาน ขอพูดครั้งสุดท้าย จุดแตกหัก กวาง ยังหวังว่าสักวันจะเคลียร์กันได้


ให้คะแนน


แชร์

นับเป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มากล้นด้วยความสามารถจริงๆ สำหรับ น้ำหวาน พิมรา เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show โดยเจ้าตัวได้เปิดเรื่องราวในชีวิต และเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก สำหรับทริปครอบครัวรักร้าวว่า ทริปครอบครัวครั้งนั้นเป็นเหมือนฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลง ที่ น้ำหวาน จะขอพูดถึงจุดแตกหักแยกทางรักเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

พร้อมเผยพยายามไกล่เกลี่ยถึงที่สุดแล้ว นั่นก็แม่นี่ก็แฟน และเปิดความรู้สึกที่ต้องเผชิญในการเป็นคนกลางระหว่างแม่และแฟน เป็นคนกลางแสนลำบากใจ ยอมรับว่าที่โพสต์ลดสถานะ เพราะยังอยากมีเราต่อไป หวังว่าวันหนึ่งจะเคลียร์กันได้ โมเมนต์จังหวะใจพัง กินไม่ได้นอนไม่หลับ เอาแต่ร้องไห้ ไม่ไหวสู้หน้าใคร ส่วนตอนนี้ความรักและหัวใจที่พังของเธอซ่อมกลับมาได้กี่เปอร์เซ็นต์

“หวานยังไม่เคยพูดที่ไหนเลยนะคะ พูดที่นี่เป็นที่แรก และจะพูดที่นี่เป็นที่สุดท้าย คือปัญหาบนเรือเหมือนเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว คือทริปนั้นหวานไปดำน้ำ เหตุการณ์มันเกิดขึ้นใต้น้ำค่ะ เป็นความเข้าใจผิด คุณแม่กับพี่กวางที่เป็นบัดดี้กัน”

มันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นเอ่ย พอลงไปในน้ำขึ้นมาแล้วต้องโกรธ?

“คุณแม่บอกว่าแม่จบแล้วนะ กับกวางแม่ไม่ไหว”

ก่อนหน้านั้นกับความสัมพันธ์แม่กับกวางถือว่ายังปกติ?

ในฐานะที่เราเป็นคนกลาง?

“แล้วหวานอยู่ในเหตุการณ์ตรงนั้น หวานก็อึดอัดมาก เราเป็นคนกลาง เราเหนื่อยอยู่แล้ว คนหนึ่งก็แม่ คนหนึ่งก็แฟน หวานพยายามไกล่เกลี่ยจนถึงที่สุด ถ้าย้อนดูประวัติความรักหวานจริงๆ มันผ่านการสู้มาไม่น้อย (เสียงสั่นๆ)”

ตอนนั้นคิดไหมที่จะจบลงอย่างที่เราโพสต์?

เลือกใช้คำว่าลดสถานะความสัมพันธ์ มันไม่เหมือนกับเลิกใช่ไหม?

“หวานลดความสัมพันธ์กลับมาอยู่ในที่เดิม เผื่อวันหนึ่งเราเคลียร์ได้ ถ้า ณ วันนั้นมีการขอโทษอะไร หวานยอมโดนสังคมว่าเลย เพราะเรื่องในบ้านหวานจบ หวานก็เลยโพสต์แบบปลายเปิด”

เอาจริงๆ เขารู้ไหมว่าเราเปิดช่องอยู่ในประโยคนั้น?

แล้วอาการน้ำหวานหลังจากอยู่คนเดียวเป็นอย่างไรบ้าง?

“ที่แย่เลยคือมันไม่หลับ ไม่กิน ร้องไห้อย่างเดียวเลยค่ะ นอนไม่หลับอยู่สี่วันเลย สามสี่วันแรกหวานไม่ได้รับงานเลย ไม่ได้ไปทำงานเลย รู้สึกไม่อยากไปสู้หน้า หวานอาย”

แล้วสิ่งที่หวานอายคืออะไร?

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2739256
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2739256