“ต้นสังกัด” แจ้งเลื่อนงาน “ว่าน ธนกฤต” หลังประสบอุบัติเหตุ หมอให้พัก 10 วัน


ให้คะแนน


แชร์

“ต้นสังกัด” แจ้งเลื่อนงาน “ว่าน ธนกฤต” หลังประสบอุบัติเหตุ หมอให้พัก 10 วัน

         จากกรณีที่นักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” ประสบอุบัติเหตุทางรถ ยนต์ชนท้ายรถเก็บขยะเทศบาลนนทบุรี ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย โดยนักร้องหนุ่มยอมรับผิดชอบและขอรับผิดดูแลค่ารักษาทั้งหมด โดยเจ้าตัวไม่ได้เมาแต่เหตุเกิดจากอาการวูบพักผ่อนไม่เพียงพอ

อ่านข่าวต่อ : เปิดคลิป “ว่าน ธนกฤต” ไลฟ์กับ “วงซีล” ก่อนขับรถชน งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์ถกกันสนั่น

         ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ “Wan Thanakrit Fanpage” ได้โพสต์ว่า.. “ค่าย SPICYDISC ขอแจ้งเลื่อนงานแสดงศิลปิน ว่าน ธนกฤต” และขออภัยต่อผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านด้วยครับ” พร้อมกับหนังสือมีข้อความว่า

         แจ้งเลื่อนงานแสดงศิลปิน ว่าน ธนกฤต ค่ายเพลง SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ขอแจ้งเลื่อนงานแสดงศิลปิน ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ จากผลกระทบของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยว่านได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอกเนื่องจากถูกแอร์แบคของรถยนต์กระแทก และได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่ รพ.วิมุต และหลังจากนั้นเริ่มมีอาการแน่นหน้าอก รวมถึงแผลฟกช้ำบริเวณหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง ทั้งนี้ ว่านได้ไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.พระราม 9 และมีคำสั่งแพทย์ให้หยุดพักงานตั้งแต่วันที่ 8-18 พ.ย.66

         ทั้งนี้ทางค่ายเพลง SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ต้นสังกัด จึงขอเลื่อนการแสดงของศิลปิน ว่าน ธนกฤต ดังนี้ วันที่ 11 พ.ย.66 งาน Mini Thailand United ที่ The Scenery Vintage สวนผึ้ง ราชบุรี เปลี่ยนเป็น บี พีระพัฒน์ และวันที่ 12 พ.ย.66 งาน The Mall Life store Momiji Matsuri เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสี ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ณ M Lifestyle Hall ชั้น G โดยต้นสังกัดได้จัดหาศิลปินท่านอื่นไปทำการแสดงแทนในวันดังกล่าว แลขออภัยต่อผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132929/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132929/read