“เบลล่า” เล่าสยองผิดคิว “พรหมลิขิต” บาดเจ็บเลือดพุ่งเนื้อแหว่งโชคดีเล็บไม่หลุด


ให้คะแนน


แชร์

เบลล่าเล่าสยองผิดคิวพรหมลิขิตบาดเจ็บเลือดพุ่งเนื้อแหว่งโชคดีเล็บไม่หลุด

        เป็นละครยอดฮิต ฟีเวอร์สำหรับ พรหมลิขิต ล่าสุดเบลล่า ราณีออกมาเผยฉากผิดคิวในละคร จนทำให้บาดเจ็บชิ้นเนื้อแหว่ง ต้องรีบพา ไปรพ.

อ่านข่าวต่อ: “เบลล่า ราณี” ส่งกำลังใจให้ “ซี-นุนิว” บอกคนรักน้องเยอะมากๆ

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

        เธอเล่าว่าเราพูดได้มั้ยพี่จี้ ฉากในตำนานในใจบล.อย่างสูงสุด เนื่องจากจ๊ะจ๋าหรืออึ่ง @dandaojaja จะต้องมีการยื้อแย่ง ผลักประตูอะไรต่างๆ กับชีพุดตาน แล้วทีนี้ก็เกิดการผิดคิวเกิดขึ้น ทำให้ประตูเด้งกลับมาที่บล. ที่ดึงประตูแบบสุดแรงอยู่ (ในละครโดนตัดทิ้งค่า5555) ทำให้นิ้วที่จับประตูไปเสียบกลางระหว่างประตูกับชั้นวางของ ฉึบ!

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

        รู้เลยว่า อ่ะ เอาแล้ววว แต่ก็ด้วยความอยากให้งานเดินต่อไป ก็เล่นต่อไปก่อน ปรากฏมันเจ็บมากจนบล.พูดบทผิด ละพอก้มไปดูนิ้วเท่านั้นแหละ แทบเป็นลม เนื้อชั้นแหว่งหายไป! ละน้องจากที่จะต้องเล่นดราม่าอยู่แล้ว นางกลายเป็นร้องไห้จริงแบบเยอะมากๆ เพราะทำพี่บลเสียเลือด (ซึ่งดีเพราะเข้ากับซีนพอดี 555)

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

       คือกองก็อยากจะให้ไปรพ.ก่อน เพราะเบลคือเลือดออกเยอะมาก ในใจยังคิดว่าเล็บหลุดแน่ๆ แต่ใจคือเห็นน้องอารมณ์มาแล้ว ลุยอีกซะหน่อยค่อยไปรพ.ทีเดียว (ก้มันโดนไปแล้ว ไปช้าไปเร็วก็ค่าเท่ากัน) และนี่แหละค่ะ ซีนทับจิตทับใจของบล พันนิ้วเป็นแหนมตุ้มอยู่วีคนึง

        และบุญบาปก็คือ เล็บไม่หลุด โชคดีของอิหญิง (แต่เฉือนเนื้อส่วนหนึ่งถวายบูชาให้เรือนพุดตาน ) เรื่องราวมันก็เป็นเช่นนี้แหละค่ะคุณผู้ชม ปล.น้องไม่ได้ตั้งใจนะคะ มันเป็นฉากแอคชั่นที่ผิดพลาดกันได้ แค่อยากนำมาเล่าให้ฟังเฉยๆ ไม่มีการดราม่าใดๆ จ๊ะจ๋าชดใช้ด้วยข้าวเหนียวเปียกลำไยจำนวนมากโดยฝีมือคุณแม่ไปแล้วค่ะ #พรหมลิขิต

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132946/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132946/read