กระแต อาร์สยาม อัปเดตแผลที่คาง เผยสาเหตุภาพดูปกติ แต่จริงๆ เจ็บมาก


ให้คะแนน


แชร์

ไปเที่ยวแต่ก็มีเหตุการณ์เจ็บตัวจนได้ สำหรับนักร้องสาวแซ่บ กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุดบินไปเที่ยวเวนิส ประเทศอิตาลี แต่กลับเดินสะดุดล้มที่ห้องพักจนได้แผลที่คาง ต้องเย็บไปถึง 5 เข็ม

ล่าสุด กระแต อาร์สยาม โพสต์ภาพเผยแผลที่คาง หลังเกิดอุบัติเหตุมาได้ 3 วัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า “อัปเดตแผล รูปถัดไปมันจะน่าตกใจหน่อย เข้าวันที่ 3 อ่ะ คางบวม! เริ่มระบม! #มันเจ็บมากล่ะ แต่ภาพที่ทุกคนเห็นคือ เหมือนฉันไม่เจ็บ ฉันปกติดี ฉันแข็งแกร่ง

อื้ม! มันคือการหลอกจิต ควบคุมใจ ว่าเอ้ย ไม่เจ็บเว้ย เมิงทำไรกูไม่ได้เว้ย! ซึ่งมันช่วยได้นะ 55555 ลืมเจ็บไปบ้าง #หลอกตัวเองไรงั้นล่ะ แผลขนาดนี้ใครไม่เจ็บวะ!?  ไม่ใช่พระอิฐพระปูน ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่า หน้าแข้งแตก 2 ปีก่อน รับ 100 ล้าน ! คางแตกปีนี้ รับ 1,000 ล้าน! ว้อยยยยยย! #พลังจักรวาล เพี้ยงงงง!!! รึตอนนี้กุเมายาแก้ปวด!!? ไม่ก็กำลังจะเป็นเมน”

ทำเอาคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ แห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ และแสดงความคิดเห็น อาทิ โชคดีมากเลยค่ะ ที่ไม่โดนที่หน้าหรือเบ้าตา เพราะฉะนั้นทำอะไรความสวยเราไม่ได้, คิดว่าบวมจากเข็มตอนที่เย็บแผลด้วยค่ะ อีก 5-7 วันน่าจะหายบวมและค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ, ภาพล้มที่ภูเก็ตยังเสียวไม่หาย อันนี้คางแตก โอ๊ยยยน่ากลัวมากค่ะ, แตกแบบน่ากลัวมาก หายเร็วๆ นะคะ ห่วงใยน้าาา ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2739682
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2739682