เบลล่า ผิดคิวละครจนเนื้อหลุด เสียเลือดเยอะ จ๊ะจ๋า ร้องไห้หนักทำให้บาดเจ็บ


ให้คะแนน


แชร์

ละคร “พรหมลิขิต” ทางช่อง 3 กำลังเดินเรื่องเข้มข้นจนมีแฟนๆ ติดตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ก็ได้โพสต์เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละครผ่านทางอินสตาแกรมต่อเนื่อง และล่าสุดเมื่อละครเดินเรื่องมาถึงตอนที่ 10 เบลล่า ก็ได้เล่าถึงเบื้องหลังที่ทำให้เจ้าตัวเจ็บตัวจริง เสียเลือดจริง จนต้องเข้า รพ. เลยทีเดียว

โดย เบลล่า ราณี ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังละคร ซึ่งเป็นฉากของ พุดตาน กับ อึ่ง (แสดงโดย จ๊ะจ๋า แดนดาว ยมาภัย) รวมไปถึงภาพ เบลล่า เข้า รพ. และภาพที่นิ้วของ เบลล่า เนื้อหลุด พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เราพูดได้มั้ยพี่จี้ ฉากในตำนานในใจบลอย่างสูงสุด เนื่องจากจ๊ะจ๋าหรืออึ่ง @dandaojaja จะต้องมีการยื้อแย่ง ผลักประตูอะไรต่างๆ กับชีพุดตาน แล้วทีนี้ก็เกิดการผิดคิวเกิดขึ้น ทำให้ประตูเด้งกลับมาที่บล ที่ดึงประตูแบบสุดแรงอยู่ (ในละครโดนตัดทิ้งค่า5555) ทำให้นิ้วที่จับประตูไปเสียบกลางระหว่างประตูกับชั้นวางของ ฉึบ! รู้เลยว่า อ่ะ เอาแล้ววว แต่ก้ด้วยความอยากให้โฟลว ก็เล่นต่อไปก่อน

ปรากฏมันเจ็บมากจนบลพูดบทผิด ละพอก้มไปดูนิ้วเท่านั้นแหละ แทบเป็นลมมม เนื้อชั้นแหว่งหายไป! ละน้องจากที่จะต้องเล่นดราม่าอยู่แล้ว นางกลายเป็นร้องไห้จริงแบบเยอะมากๆ เพราะทำพี่บลเสียเลือด (ซึ่งดีเพราะเข้ากับซีนพอดี 555) คือกองก็อยากจะให้ไป รพ. ก่อน เพราะเบลคือเลือดออกเยอะมาก ในใจยังคิดว่าเล็บหลุดแน่ๆ แต่ใจคือเห็นน้องอารมณ์มาแล้ว ลุยอีกซะหน่อยค่อยไป รพ. ทีเดียว (ก็มันโดนไปแล้ว ไปช้าไปเร็วก็ค่าเท่ากัน) และนี่แหละค่ะ ซีนทับจิตทับใจของบล พันนิ้วเป็นแหนมตุ้มอยู่วีคนึง และบุญบาปก็คือ เล็บไม่หลุด โชคดีของอิหญิง (แต่เฉือนเนื้อส่วนหนึ่งถวายบูชาให้เรือนพุดตาน) เรื่องราวมันก็เป็นเช่นนี้แหละค่ะคุณผู้ชม

ปล.น้องไม่ได้ตั้งใจนะคะ มันเป็นฉากแอคชั่นที่ผิดพลาดกันได้ แค่อยากนำมาเล่าให้ฟังเฉยๆ ไม่มีการดราม่าใดๆ จ๊ะจ๋าชดใช้ด้วยข้าวเหนียวเปียกลำไยจำนวนมากโดยฝีมือคุณแม่ไปแล้วค่ะ #พรหมลิขิต #พรหมลิขิตep10”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/series/2739638
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/series/2739638