โอ๊ต ปราโมทย์ ยิ้มแก้มปริ เวิร์คพอยท์ ทุ่มเงิน 216 ล้าน ซื้อหุ้นโคตรคูล


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าเป็นความสำเร็จอีกขั้นเลยจริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่มเจ้าของช่องยูทูบโคตรคูล โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ได้พ่วงตำแหน่งผู้บริหารของบริษัท โคตรคูล อีกด้วย

โดย โอ๊ต ได้เผยภาพเอกสารของตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งในเอกสารดังกล่าว เป็นการลงลายลักษณ์อักษรถึงการเข้ามาร่วมลงทุน ซื้อหุ้นของ บริษัท ไทยบรอดคาสติ้ง จำกัด ในเครืออาณาจักรเวิร์คพอยท์ ด้วยจำนวนเงินกว่า 216 ล้านบาท โดยบริษัท โคตรคูล ถือหุ้นร้อยละ 51 ส่วนบริษัท ไทยบรอดคาสติ้ง ถือหุ้นร้อยละ 49 และจุดประสงค์ของการเข้ามาลงทุนในครั้งนี้เพื่อเสริมสร้างศักยภาพธุรกิจรายการต่างๆ ในช่องทางออนไลน์ และเพิ่มความหลากหลายของการดำเนินธุรกิจ 

และ โอ๊ต ก็ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ความสนุกยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบ้านหลังใหญ่และมั่นคงขึ้น #ลงไว้เป็นความทรงจำ #โคตรคูล”

หลายคนที่ติดตามได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก อาทิ ไถผมตรงกลางออกไปได้เลย เพราะคุณจะมีผมอยู่ข้างๆตลอดไป #แผล่บๆ, ช่วงนี้ของเล่นมาใหม่เยอะแยะเลยครับท่านโอ๊ด #มีอะไรก็ LINE มานะท่าน, ยินดีด้วยนะคะท่าน, สุดยอดเสี่ยโอ๊ตตตต, ต้องการคนขับรถเพิ่มมั้ยคับ..พี่ว่าง, ยินดีด้วยครับพี่ โคตรสุด!!!, สุดยอดเลยครับบอส, แสดงความยินดีด้วยครับ ทีมงาน ipanchannel พร้อมซัพพอร์ตเสมอครับ, คุ้มที่เหนื่อยมาตลอด ไปต่อๆ เป็นต้น.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2739702
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2739702