“นาย กรชิต” ปลื้มแฟนคลับต้อนรับแน่น แอบสปอยโปรเจ็กท์ปีหน้าแน่น มีทั้งเพลง ซีรีส์


ให้คะแนน


แชร์

“นาย กรชิต” ปลื้มแฟนคลับต้อนรับแน่น แอบสปอยโปรเจ็กท์ปีหน้าแน่น มีทั้งเพลง ซีรีส์

            แฟนยังคงต้อนรับแน่น และอบอุ่นเหมือนเช่นเคย สำหรับการกลับมาเมืองไทยของหนุ่มสุดฮอต “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ที่ครั้งนี้เจ้าตัวได้มาเสิร์ฟความสุข กับแคมเปญ “11.11 CELEBRATION ช้อปให้ทัน สนุกกันไม่รู้จบ” ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กับแฟนๆ ชาวไทยและชาวจีนแบบเต็มอิ่ม งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่มนาย เจ้าตัวก็เผยถึงการกลับมาไทยครั้งนี้ว่า

นาย กรชิต

นาย กรชิต

              สำหรับการกลับมาครั้งนี้ก็เพื่อทำงานโดยเฉพาะเลยครับ กลับมา 3 วันก็ทำงาน และก็ไปหาพ่อแม่ ดีใจแฟนๆ ยังต้อนรับอบอุ่นเหมือนเดิม กลับบ้านมาครั้งนี้อยากทานอาหารไทยมาก เพราะบางเครื่องปรุง ปราร้าที่นั่นไม่ค่อยมี ขาดนิด ขาดหน่อย ช่วงนี้ก็กลับมาหาคุณพ่อคุณแม่ หาเพื่อนๆ เป็นทริปสั้นๆ เพราะเดี๋ยวต้องกลับไปทำงานที่จีนต่อ ยอมรับคิดถึงบ้าน 

นาย กรชิต

นาย กรชิต

            สำหรับงานที่จีนเยอะ ทุกวันต้องมานั่งประชุม อยากให้แฟนคลับเข้าร่วมอะไรได้บ้าง กับแฟนๆ ยังไม่อยากให้ความหวัง ช่วงนี้อัดเพลง กำลังจะปล่อยคงอีกไม่นานเกินรอ ส่วนซีรีส์ก็พีเรียดมี 40 กว่าตอน ส่วนตัวก็ชอบการแสดง ไม่ว่าจะอยู่ไทยหรือจีนก็ถือว่าได้ตามความฝันตัวเองด้วย ส่วนแม็กกาซีนก็ขึ้นปกเดือนละ 1-2 เล่ม ไม่ได้นับ ประสบการณ์การทำงานที่นั่นก็ถือว่าเก็บเกี่ยวมากขึ้นเรียนรู้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเป็นอีกด่านที่เราต้องไปเจอ แต่ถ้าใจเราสู้ก็ไม่เป็นปัญหา ส่วนอัลบัมก็อยากใส่เพลงไทยไปด้วย เล็งมาโปรโมทเพลงที่ไทยด้วย

นาย กรชิต

นาย กรชิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/132991/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/132991/read