ไก่ มีสุข ไม่แคร์ดราม่า เชียร์สุดๆ หลัง นนกุล เปิดใจจีบ แอฟ ทักษอร


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่ นนกุล ชานน ได้ออกมายอมรับว่ากำลังจีบ แอฟ ทักษอร และคุยกับแอฟแค่คนเดียว งานนี้ก็มีทั้งคนที่ยินดีกับแอฟที่มีคนเข้ามาขอดูแลหัวใจ แต่ก็มีบางคนไม่เห็นด้วยกับความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วยเหตุผลที่ต่างคนต่างมอง

แต่สำหรับ ไก่ มีสุข อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ที่ปัจจุบันหันหลังให้กับวงการ ไปใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัวที่ต่างจังหวัด แต่ล่าสุด ไก่ มีสุข ก็ไม่สนดราม่าที่เกิดขึ้นกับประเด็นของแอฟ ซ้ำยังออกตัวแรงว่าเชียร์คู่นี้แบบสุดๆ ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

“เชียร์สุดๆๆ ..พี่นี้นั่งปรบมือให้ #นนกุล เลยสภ.ได้เคลียร์ น่าร้ากก รักน้องนะคะ @aff_taksaorn พี่อมยิ้ม เข้าใจชีวิต เข้าใจความสุข ของน้องทั้งสองในทุกๆ อย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้นะคะ”

หลังจากที่ ไก่ มีสุข แสดงตัวว่าเป็นแม่ยกเบอร์ต้นๆ ของคู่นี้ออกไป ก็มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นมากมายว่า “จริงค่ะ มนุษย์ที่เติบโตอย่างสมบูรณ์เราจะไม่วัดกันที่ตัวเลขใดๆ ที่เข้าใจกันได้ก็ทำไปเถิดอย่าเอาภายนอกมารบกวนจิตใจ, เชียร์ค่ะ ใครเค้าจะคิดแบบไหนก็เรื่องของเค้าค่ะ แค่วันนี้เรามีความสุขในทุกๆ วันก็พอค่ะ,

ทางนี้ก็เชียร์ค่ะ .. ความรักสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะอ่อน หรือ แก่ แค่เข้าใจ ถ้าเขาคือความสุขและรับได้ในทุกข้อของคุณแอฟ คือ การถูกรางวัลที่ 1 แล้วค่ะ /รักและเคารพ การตัดสินใจของเขา /ความรักสวยงามเสมอ, ใช่ค่ะ ชีวิตคู่ของเขา 2 คน เขารู้ว่ากำลังทำอะไร ใครจะคิดแบบไหนก็เรื่องของเขา ชีวิตเราควรกำหนดเอง ขอให้มีความสุขค่ะ เดินหน้าต่อ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740069
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740069