ยินดีด้วยคนเก่ง! “นุ๊ก ธนดล” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แล้ว หลังใหญ่หรูหราน่าอยู่มาก


ให้คะแนน


แชร์

ยินดีด้วยคนเก่ง! “นุ๊ก ธนดล” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แล้ว หลังใหญ่หรูหราน่าอยู่มาก

       ยกให้เป็นหนุ่มยอดกตัญญูอีกหนึ่งคนสำหรับ “นุ๊ก ธนดล” เพราะทำงานหนักจนแทบไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนก็เพื่อครอบครัว จนตอนนี้เจ้าตัวมีบ้านและรถสุดหรูเป็นของตัวเองแล้ว

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

        ซึ่ง “นุ๊ก” ได้สร้างบ้านสุดหรูไว้ให้คุณพ่อคุณแม่ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองอยู่ที่ จ. ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวมีพื้นที่กว้างขวาง เนื่องจากท่านทั้ง 2 คนไม่ชอบขึ้นข้างบนบ้าน

นุ๊ก ธนดล

        ล่าสุด “นุ๊ก” ได้ถือฤกษ์งามยามดีวันที่ 13 พฤศจิกายน ทำพิธีบุญขึ้นบ้านใหม่หลังนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มีคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวทำพิธีพราหมณ์ในช่วงเช้าไปแล้ว ส่วนตัวของ “นุ๊ก” เองไม่ได้อยู่ร่วมงานทำบุญบ้านด้วย เนื่องจากติดธุระมีงานบุญกับเพื่อนซี้ “ป๊ายปาย โอริโอ” นั่นเอง

นุ๊ก ธนดล

          ซึ่ง “นุ๊ก” ได้พูดในไลฟ์ที่มีการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ค Nook’s Day 2023 ว่า “บ้านหลังนี้เป็นความภาคภูมิใจของนุ๊ก ถ้าไม่มี บ้านพี่สิงห์มิวสิค ป๊าบปาย โอริโอ้ และไม่มีพี่ๆ FC ทุกคน บ้านหลังนี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ทุกคนมีส่วนหมดเลย

นุ๊ก ธนดล

          ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นของขวัญสุดพิเศษที่นุ๊กอยากมอบให้พ่อกับแม่ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลากลับมาอยู่ แต่ก็อยากทำให้มีความสุข ขอให้อยู่เย็นเป็นสุข เดี๋ยวถ้าบ้านเสร้จแล้วให้รอดูเต็มๆที่ช่องของนุ๊ก

         แต่ตอนนี้บ้านเสร็จเพียง 90 % เท่านั้น ยังไม่ได้ติดแอร์ โคมไฟ เหลืออีกประมาณ 10 % ก็จะเสร็จทุกอย่างหมดแล้ว”

          ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับ “นุ๊ก” อีกครั้งด้วยนะคะ เชื่อว่าบ้านหลังนี้จะต้องอยู่แล้วเฮงๆปังๆ เรียกเงินเรียกทองเข้าบ้านแน่นอนค่า

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133046/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133046/read