“กลัฟ” แอบแซว ไม่เห็นพระเอก “อ.” มาเฝ้า “ปราง” ที่กอง มีแต่พระเอก “ก.”


ให้คะแนน


แชร์

“กลัฟ” แอบแซว ไม่เห็นพระเอก “อ.” มาเฝ้า “ปราง” ที่กอง มีแต่พระเอก “ก.”

          ติดเทรนกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ MV เพลงใหม่ “จีบแบบไม่จีบ” ของสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” ที่งานนี้ได้ชวนหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” มาเป็นพระเอก MV ให้ ล่าสุดเจอตัวหนุ่มกลัฟไม่พลาดที่จะถามถึงการมาร่วมงานครั้งนี้สักหน่อย รวมไปถึงแฟนมีตติ้งที่จาการ์ตาที่เกิดแอ็กซิเดนท์ด้วย โดยเจ้าตัวบอกว่า

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

          สำหรับเพลงจีบแบบไม่จีบ พี่เขาก็โทรมาชวนเราไปเล่น MV เราก็ยินดีไปเล่นครับ ก็ไม่ได้ถามเลยว่าทำไมเขาถึงเลือกเรา แต่ผมแอบไปดูมา ได้ยินที่พี่ปรางเขาให้สัมภาษณ์ก่อนปล่อยเพลง ว่าอยากได้พระเอก MV ที่ยิ้มแล้วโลกสดใส ชมอีกฝ่ายน่ารักหลังร่วมงานกัน 

กลัฟ คณาวุฒิ

          ส่วนถูกถามว่าเห็น “โอบ” ในกองมั้ย เจ้าตัวก็บอกต่อว่า ไม่มีครับ มีแต่พระเอก ก. คือผมครับ วันนั้นไม่เห็น แต่วันอื่นไม่รู้ครับ ก็ไม่กล้าแซว กลัวพี่เขาโกรธ คือเราก็ไม่รู้ข้อเท็จจริงไง ว่ามันจริงเท็จแค่ไหน เราก็เลือกที่จะอยู่เงียบๆ ดีกว่า แต่ก็เห็นข่าวบ้าง พี่ปรางเขาน่ารักอยู่แล้ว

กลัฟ คณาวุฒิ

            ส่วนแฟนมีตฯ ที่จาการ์ตาที่มีปัญหา หนุ่มกลัฟบอกต่อว่า รอบแรกเมื่อประมาณช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา ก็มีโอกาสจะได้ไปแฟนมีตติ้งที่จาการ์ตา แต่เกิดแอ็กซิเดนท์ มีปัญหานิดหน่อย ทำให้สถานที่จัดจัดไม่ได้ เราก็เลยต้องเลื่อนมาเป็นวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้แทน เราก็สงสารพี่ๆ แฟนคลับ เพราะเราก็รู้ว่าเขาอยากเจอเรา เราก็ตั้งใจที่จะไปมอบความสุขให้เขาด้วย แต่มันก็ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักก่อนด้วย วันนั้นเราก็เลยไลฟ์ฮีลใจแฟนๆ เพราะเรารู้ว่ามีทั้งพี่ๆ แฟนคลับชาวไทยบินไปดูที่โน่นด้วย แล้วก็มีพี่ๆ จากหลายประเทศเลย ที่บินมาหาเราในงานแฟนมีตฯ เราก็เลยไลฟ์ไอจีหน่อยดีกว่า เพื่อให้เขาได้พูดคุยกับเรา กลัวเขาจะนอยด์ เสียความรู้สึก  เราก็เตรียมโชว์ไว้เพียบ หวังว่าจะสนุกไปด้วยกันพอเปลี่ยนวันคิวก็วุ่นวาย แต่เพื่อแฟนคลับก็โอเค และหลังจากแฟนมีตฯ ที่จาการ์ตาเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็จะกลับไทย แล้วก็บินไปญี่ปุ่นต่อเลยครับ เป็นงาน MTV Asia ที่ประเทศญี่ปุ่น

กลัฟ คณาวุฒิ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133060/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133060/read