“แพนเค้ก” เผยโมเมนต์ “พี่หมี” สามีช่วยตากผ้าให้คะแนนความเป็นพ่อบ้าน 70 เปอร์เซ็นต์


ให้คะแนน


แชร์

แพนเค้กเผยโมเมนต์พี่หมีสามีช่วยตากผ้าให้คะแนนความเป็นพ่อบ้าน 70 เปอร์เซ็นต์

       เรียกว่าเป็นเรื่องน่ารักๆ ของครอบครัว แพนเค้ก เขมนิจ หลังแต่งงานไปแล้วก็จะได้เห็นโมเมนต์สามี ภรรยาแบบบ้านๆ กันไม่มากก็น้อย ล่าสุดเธอเผยโมเมนต์พี่หมีสามีช่วยตากผ้าว่าเขาไม่ถือสาอะไร

อ่านข่าวต่อ:ยังไม่พร้อมเปิดอู่! “แพนเค้ก เขมนิจ” ขอทำงานให้เต็มที่ก่อน ลั่น! อยากมี 2 คนเลย

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

      “พี่หมีเขาเต็มใจจะช่วยค่ะจะตากผ้าเลยช่วยกันเขาทำให้ๆ เขาเป็นคนไม่ถือไงบางคนอาจจะถือไม่หยิบไม่จับไม่ทำอะไรให้แต่พี่เขาไม่เป็นไร เขาทำเอง เราก็โอเคๆ แม่ก็เร็วมากหยิบกล้องขึ้นมาทันที ก็อันไหนที่เขาทำได้เขาก็จะทำให้ พร้อมยืนยันพี่หมีอาสาค่ะไม่ได้บังคับ

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

       “เขาเป็นคนห่วง ดูแล อะไรที่เขาทำได้เขาก็จะทำหมด จนบางทีเราต้องบอกไม่เป็นไรอันนี้ทำได้เดี๋ยวช่วย โอเคอยู่คนเดียวได้ไหม คือเขาก็จะเป็นห่วงเราหมดค่ะ

       “ส่วนเรื่องงานบ้าน ก็มีพูดคุยกันเราก็จะบอกกันว่าอันนี้เราไม่ถนัด อันนี้เราทำไม่ได้ กับข้าวอะไรแบบนี้เขาก็บอกเลยว่าเขาทำโอเค เขาทำได้ หรือเราไปซื้อ เราไปกินข้าวนอกบ้าน เหมือนกับยุคนี้ความเท่าเทียมกันอ่ะเนอะ เรียกว่าอยู่ดูแลกันอย่างมีความสุขดีกว่าและเข้าใจกันดีกว่า ส่วนให้คะแนนพ่อบ้านพี่หมีอยากให้สัก 70 เปอร์เซ็นต์

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

       “ พี่หมีเป็นคนละเอียดจะช่วยดู คือด้วยความที่เรามีคุณแม่ที่ดูแลตลอดหมดเพราะฉะนั้นแม่จะเป็นคนดูรายละเอียดทุกอย่างหมด เราไม่ต้องทำงานอะไร แต่พอมีครอบครัวของตัวเอง อย่างเรื่องนี้เราก็ขาดไม่ได้ ก็ลุกขึ้นมาใส่ใจดูแลรายละเอียดทำอะไรสิ่งต่างๆ มากขึ้น ซึ่งพี่หมีเขาก็จะคอยเติม ซัพพอร์ตเราตลอดค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133082/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133082/read