งานวิวาห์แห่งปี "หมาก-ปริญ&คิมเบอร์ลี่" แฮปปี้แบบไม่มีสะดุด (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาว หมาก อยู่ในสูทของ Tom Ford หล่อตาแตก ส่วน คิมเบอร์ลี่ สวยหรูด้วยชุดเจ้าสาวแบรนด์ Ellie Saab และเครื่องประดับ Cartier ทั้งสองควงกันออกมาถ่ายรูปกับแขกหน้างานช่วงแรกก่อนจะเปิดตัวในงานพร้อมด้วย วี–วิโอเลต ที่ ร้องเพลงอยู่บนเวที ขณะที่ด้านล่างมีเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาว ที่นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า–อุรัสยา คอยโปรยดอกไม้บนเวที หมาก คิม ก็ควงกันรินแชมเปญใส่แก้ว Champagne Tower

ตบท้ายด้วย คิม โยนดอกไม้เจ้าสาว ซึ่ง โบว์–เบญจวรรณ ก็ได้ไปเหมือนหวยล็อกจนโดนแซวว่าถ้าแบบนี้เจ้าสาวยื่นให้เลยดีกว่ามั้ย? แขกเหรื่อแม้เจ้าภาพจะบอกว่าเชิญแต่คนที่รักและสนิทเท่านั้น แต่บอกเลยว่ามาเกือบทั้งวงการบันเทิง ผู้หลักผู้ใหญ่และผู้จัดละครช่อง 3 มากันยกช่อง ส่วนพี่น้องและเพื่อนรักนักแสดงก็อาทิ แอน ทองประสม, อนันดา เอเวอริงแฮม, เชอรี่–เข็มอัปสร, สรยุทธ สุทัศนะจินดา, อ้อม– พิยดา, เอ–ศุภชัย, เนย–โชติกา, มาร์กี้–ราศี, ป๊อก–ภัสสรกรณ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, เบลล่า–ราณี, เจมส์ มาร์, พาย–รินรดา, มิ้นต์–ชาลิดา, เจมส์–จิรายุ, เกรท–วรินทร, เป๊ก–เปรมณัช, นิว–นภัสสร, แก้ม–วิชญาณี,นัท มีเรีย, ตู่–ภพธร, อเล็กซ์ เรนเดลล์, มิว–นิษฐา, เดียร์น่า ฟลีโป, แพทริเซีย กู๊ด, บัว–นลินทิพย์, พรีม–รณิดา, เปรี้ยว–ทัศนียา, โม–มนชนก, ต่อ–ธนภพ, ฌอห์ณ จินดาโชติ,เจเจ–กฤษณภูมิ, ต้าเหนิง–กัญญาวีร์ ฯลฯ

และไปต่อให้สุดกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่โยกกันจนขาจะหลุด สมกับที่เจ้าบ่าวเคยลั่นว่า “คืนนี้ไม่รู้จะสุดที่ตรงไหน” แต่ที่แน่ๆเส้นทางของ หมาก & คิม…นับจากนี้ไปยังอีกยาวไกล ไม่มีสะดุด โย่วๆ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740574
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740574