หมาก ปริญ เผยวินาที มิ้นต์ ชาลิดา โผล่ร่วมเฟรมงานแต่ง แต่ชาวเน็ตพูดถึงดราม่าในอดีต


ให้คะแนน


แชร์

ดาราเกือบทั้งวงการมาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของ หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่จัดพิธีฉลองมงคลสมรสเมื่อวันที่ 12 พ.ย. 66 ที่ผ่านมา

หนึ่งในคนที่ถูกจับตามองมากที่สุด เห็นจะเป็น มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่เคยมีคดีกับหมาก ปริญ มาก่อน ว่าจะมาร่วมงานในวันนี้ด้วยหรือไม่ อย่างไรก็ตาม มิ้นต์ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมทั้ง หมาก-คิม ในสตอรี่ส่วนตัว เป็นการจบดราม่าที่มีมายาวนาน 

ล่าสุดมีโอกาสเจอกับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง Polo Ralph Lauren “New Flagship Store” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาถามถึงโมเมนต์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น

พูดถึงโมเมนต์ มิ้นต์ ชาลิดา ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่ง?

“ก็เป็นเรื่องปกตินะครับ เราทุกคนผ่านอะไรกันมาเยอะ และเราได้เคลียร์ใจกันไปแล้วหมดทุกอย่าง เราได้พูดไปหมดแล้ว แล้วก็เราโตๆ กันมากๆ แล้ว ทุกอย่างเราทิ้งไว้ข้างหลัง ตอนนี้เราเดินหน้า เราไม่หันกลับไปมอง”

หลายคนยิ้มกับเราในโมเมนต์นั้น รู้สึกยังไง?

“ดีใจๆๆ มันเหมือนเราปลดล็อกมันหาย และอีกอย่างเราก็ไม่อยากไปพูดถึงมันอีกแล้ว อีกต่อไป กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะมันเป็นอดีตที่มันผ่านไปแล้ว และเราก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้ว เราอยู่ตรงนี้อยู่กับปัจจุบันดีกว่า ส่วนตัวเราก็ชื่นใจ ก็ดีใจที่คนเห็นแล้วก็ชื่นใจไปกับโมเมนต์นั้น”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740652
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740652