แอน ทองประสม ตอบดราม่าตบหน้า ดีเจนุ้ย ไม่ได้ตั้งใจ รักและเอ็นดูนุ้ยมาก


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่มีดราม่าของ แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย ตบหน้า ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ในงานเพราะสาธิตการตบจริงในละคร เกมรักทรยศ ซึ่งชาวเน็ตมองว่าเป็นการนอกสคริปต์ และไม่ให้เกียรติดีเจนุ้ย 

ล่าสุดได้เจอ แอน ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง Polo Ralph Lauren “New Flagship Store” ก็ไม่พลาดสอบถามถึงดราม่าร้อนนี้ ซึ่งแอนบอกว่า 

เรื่องคลิปของดีเจนุ้ยที่เกิดขึ้น?
อุ๊ย เรื่องนี้ผ่านมา 2 ปีแล้วนะ ยังจะถามอีกเหรอ มันก็ผ่านไปแล้วไง ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ก็รู้สึกว่าตัวเองต้องเข้าใจอะไรมากขึ้น (นอยด์หรือเครียดมั้ย) ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แอนรักและเอ็นดูนุ้ยมาก เขาเป็นพิธีกรรายการแอนตั้ง 4-5 ปี เราก็ไม่ได้คิดอะไร เราเห็นว่ามันเป็นสคริปต์ พูดเรื่องนี้พอดี เราก็เลยลองทำแบบโดนไม่โดน

แต่พอเอาไปตัดเป็นคลิป คนมองอีกมุมหนึ่ง มันก็ตีความเหมือนพี่ไปแกล้งน้อง บางคนเขาดูเป็นตลก แต่บางคนเขาดูแล้วไม่ตลกด้วย แต่พี่ไม่ได้คิดในมุมนั้นเลย ตอนทำเพราะเราไม่ได้คิดอะไร แต่เอ็นดูเขา

นุ้ยบอกว่า แอนเป็นผู้หญิงคนแรกที่ประทับมือบนหน้าเขา?
จริงเหรอคะ ใช่ๆ มั้ง (ยิ้ม)

ได้มีการคุยกันกับนุ้ยมั้ย?
หลังจากนั้นประมาณ 2 วัน ก็เจอกันที่รายการของแอน เขาก็บอกว่า แม่ หนูขอโทษ ที่ทำให้เหมือนมีกระแส เขาพูดขำๆ ตอนนั้นมันไม่ได้มีอะไรเยอะ เป็นการเล่นๆ ขำๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอมันผ่านไป 3-4 วัน มันถูกเปิดประเด็น เราก็ไม่ได้เจอน้องแล้ว

พอเกิดเรื่องนี้ก็โดนขุดเรื่องราวต่างๆ มากมาย?
มันแค่งงมากกว่า ทำไมมันไปตรงนั้นได้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2740650
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2740650