ฮอตไม่หยุด! “บิว ณัฐพล” ลงภาพยนตร์เรื่องใหม่ ขอบคุณแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ต


ให้คะแนน


แชร์

ฮอตไม่หยุด! “บิว ณัฐพล” ลงภาพยนตร์เรื่องใหม่ ขอบคุณแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ต

            ขึ้นแท่นเป็นพระเอกภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องแล้วกับ “มนต์ดำสั่งตาย” สำหรับพระเอกหนุ่มอย่าง “บิว ณัฐพล ไรยวงค์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงบทบาทพร้อมตอบคาดหวังกระแสแค่ไหนหลังภ.ไทยมาแรงหลายเรื่องในช่วงนี้ ว่า 

อ่านข่าวต่อ : พระเอกคมเข้ม “บิว ณัฐพล” งานแน่นไม่หยุดประกบคู่ “จาด้า”

บิว ณัฐพล

บิว ณัฐพล

             รับบทเป็น “นพ” หนุ่มนิ่งๆ มีความเข้มต้องไว้หนวดแต่จะไม่ค่อยเรื่องความเจ้าชู้ในเรื่องจะไปแอบชอบนางเอกไม่พูดกับเขาตรงๆ แสดงออกทางสายตา และไม่ได้เจอผีแต่จะแว๊บๆ มากกกว่าก็มีพกพระเครื่องใส่กระเป๋าไว้ตลอดอยากให้อุ่นใจ ถามว่ากลัวผีไหมบางทีอาจจะเห็นเป็นแสงเงาทำให้จินตนาการได้ เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งก็ไม่ลบหลู่ 
กับกระแสภ.ไทยมาแรงหลายเรื่องในช่วงนี้ ตนทำงานออกมาเต็มที่ก็คาดหวังแต่ผลจะเป็นยังไงไม่ได้สนใจทำเต็มที่แล้วที่เหลือว่ากัน ถ้าได้ร้อยล้านยกมือสาธุเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกมีเกี่ยวกับมนต์ดำมีซีจีความหลอนที่แตกต่างจากเรื่องอื่นชอบไม่ชอบก็คอมเมนต์ได้พร้อมจะรับอยู่แล้ว 

บิว ณัฐพล

บิว ณัฐพล

            ส่วนที่แฟนลับตามให้กำลังใจซัพพอร์ตตลอดทุกงาน อย่างเดือนนี้ตนออกงานบ่อยตามไปทุกที่ ก็บอกพวกเขาเอาที่ว่างสะดวกอย่าให้ลำบากก็ขอบคุณมากๆ ขอให้อยู่แบบนี้ตลอดไปอยากให้ซัพพอร์ตในรูปแบบที่ไม่เดือดร้อน รักกันไปเรื่อยๆ อยู่เหมือนพี่น้องฝาก

บิว ณัฐพล

บิว ณัฐพล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/133099/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/133099/read