จากปาก แอน ทองประสม ปมใส่ซองงานแต่ง คิมเบอร์ลี่ 1 ล้าน ซัพพอร์ตตามฐานะ


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่ คิมเบอร์ลี่ เจ้าสาวคนสวย ลงคลิปว่า แอน ทองประสม พี่สาวคนสนิท จะใส่ซองงานแต่งให้ 1 ล้านบาท จนกลายเป็นที่ฮือฮาแล้วว่าแอนจะใส่ซองให้น้องสาวสุดที่รักแบบจัดหนักขนาดนี้ 

ล่าสุดได้เจอแอนที่งานแกรนด์โอเพนนิ่ง Polo Ralph Lauren “New Flagship Store” ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องประเด็นใส่ซองงานแต่งให้ หมาก-คิม น้องรัก 1 ล้านจริงหรือไม่ ซึ่งแอนได้เปิดเผยต่อหน้าสื่อแบบชัดๆ เลยว่า 

ใส่ซอง 1 ล้านบาทจริงมั้ย?
คิมแกล้งพี่ ตอนนั้นออกกำลังกายกันเสร็จ แล้วนางก็บ่นว่า ช่วงนี้ต้องลดความอ้วน ใส่ชุดเจ้าสาวจะได้พอดีๆ แอนก็เลยบอกว่า ไม่ต้องไปเครียด กินๆ ไปเถอะ เดี๋ยวใส่ซองให้ล้านหนึ่ง เพื่อแกล้งให้กำลังใจนาง นางก็บอกว่าพูดใหม่เดี๋ยวนี้ แล้วก็หยิบกล้องให้แอนพูดใหม่ แล้วก็เอาพี่ไปแฉลงไอจี ใครจะให้ นางก็คิดว่าพี่ซุปเปอร์ริชมาก (เป็นการให้ค่าตัวคิมล่วงหน้าหรือเปล่า) เนอะ จ่ายไปก่อน แล้วให้ทำงานใช้คืน อย่างน้อยก็ได้หน้าว่าใส่ไปล้านหนึ่ง (ยิ้ม) ไม่ได้ เราไม่ใช่ผู้ใหญ่ที่สุดในงาน ต้องให้ผู้ใหญ่กว่านั้นเขาให้ เราเป็นเด็กน้อยก็ให้ 8 พัน 1 หมื่น ก็พอแล้ว (ยิ้ม) พี่พูดเล่น เดี๋ยวก็ไปเขียนว่าพี่ให้หมื่นหนึ่ง พี่ให้ 8 พัน

ให้สมน้ำสมเนื้อ?
ให้เป็นของขวัญเท่าที่แรงพี่จะซัพพอร์ตไหว เพราะพี่ก็เป็นคนฐานะธรรมดาท่านหนึ่ง ก็ให้ตามฐานะธรรมดาของเรา พี่ไม่คิดว่าจะมีการพูดถึงขนาดนั้น ลงสตอรี่ และนางก็เลอะเทอะมากวันนั้น หน้าพี่ก็เยินมาก เพิ่งออกกำลังกายเสร็จ ถ้ารู้ว่าจะไวรัลขนาดนั้น พี่คงเตรียมตัวกว่านี้ พี่ว่าคิมแบล็กเมล์พี่นะ เพิ่งมาคิดได้ ดิสเครดิตพี่ เพราะรู้ว่าพี่ไม่ให้อยู่แล้ว (จะฟ้องร้องกลับมั้ย) ก็ไม่แน่นะคะ เพราะพี่รู้สึกว่ามันเกินไป (หัวเราะ)

จุดกำเนิดความรัก เขาบอกว่ามาจากพี่แอน?
เขาพูดเหรอ เชื่อมั้ยว่าพี่ไม่ได้ยินอะไรบนเวที เพราะทุกคนตะโกนเสียงดังมาก แต่ไม่รู้จริงๆ ว่าเขาพูดอะไร แต่ได้ยินชื่อตัวเองแวบๆ แต่ไม่รู้ว่าพูดอะไร (เขาพูดว่าขอบคุณพี่แอน) อ๋อ เลยทำให้เจอกัน ทำให้เขาได้รู้จักกันในเรื่องนั้นตลอด 8 เดือน ในงานเสียงดังมาก เลยไม่รู้ว่าเขาพูดอะไร

จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง?
เราเห็นตั้งแต่ตอนทำงานแล้วว่าเขามีเคมี พอเขาชอบๆ กัน เราก็เห็นตั้งแต่วันแรกจนมาถึงวันนี้ มันเหมือนค่อยๆ ซึม ก็เลยไม่ได้รู้สึกหวือหวาแปลกใจอะไร ก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นกันอย่างนี้แหละคู่นี้ เราชินแล้ว แต่สิ่งที่เราเห็นอย่างสม่ำเสมอคือความเรียลของเขา 2 คน เวลาเขาหึงกันเขาก็หึง เวลารักกันเขาก็รัก เขาจริงใจกับความรู้สึกตัวเองมาก บนเวทีเขาปล่อยความเรียลของเขาอย่างแท้จริง ไม่มีการปรุงแต่ง มันเลยน่ามอง สดชื่นไปหมด กับคู่นี้แอนไม่ได้เป็นที่ปรึกษาให้ค่ะ เขาแค่เถียงกันต่อหน้าให้ได้ยิน เราก็ทำตัวเป็นมดเป็นปลวกไม่ได้สนใจ เดี๋ยวก็หายเอง แต่ส่วนใหญ่เขาจะรักกัน เขาจะไม่ค่อยตีกันเท่าไร

เป็นกามเทพ?
ไม่รู้จริงๆ เขาเจอกันมาก่อนเรื่องอื่น แล้วมาเล่นคู่กันในเรื่องของพี่ แต่พี่รู้สึกว่าเขายังไม่ได้ชอบกันหรอก จนมาวันปิดกล้องถึงได้กลิ่น แค่นั้นเองค่ะ มันมีกลิ่นเฉยๆ แต่เราปรักปรำเขาไม่ได้ เราแค่รู้สึกไปเองคนเดียว

คิมดิสเครดิตพี่แอน พี่แอนมีอะไรจะแฉเขามั้ย?
ตอนนี้พี่ไม่กล้าเลย พี่กลัวไปหมดเลย ไม่กล้าแฉ

ถ้าเราแต่งเองจะเรียกเกินกว่าล้านมั้ย?
คิมนะ คิมรวยมากนะคะ คิมรวยมากนะคะ ก็คงต้องแบบพอสมควรแหละ (ถ้าพี่แอนแต่งต้อง 2 ล้าน) ใช่ เอาไว้ให้พี่ตอนเกษียณแหละ (หัวเราะ) พวกนักแสดงต้องให้คืนพี่ค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2740640
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2740640