อุ้ม ลักขณา เสียเซลฟ์ หลังถูกคอมเมนต์ “คอเหี่ยวเหมือนคุณยาย”


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง อุ้ม ลักขณา ถึงกับเสียเซลฟ์ไม่น้อย เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่ดูแลรูปร่างหน้าตาของตัวเองอย่างดีคนหนึ่ง แต่กลับถูกชาวเน็ตทักว่าคอเหี่ยวเหมือนคุณยาย

งานนี้อุ้มเลยต้องรีบอัดคลิปเปลี่ยนหน้าสด พร้อมกับโชว์คอให้ทุกคนได้เห็นและถามกลับว่าคอแม่เหี่ยวจริงๆ เหรอ พร้อมกับเผยสาเหตุที่อาจจะทำให้ดูคอเหี่ยวในคลิปที่โพสต์ลงติ๊กต่อกของตัวเองว่า

คอไปแล้ว คอไปแล้วจริงๆ เหรอ นี่กำลังแบบว่า งงอยู่ ว่ามีคนมาคอมเมนต์หลายคนว่า คอแม่ คอไปแล้ว คือตอนนี้อุ้มก็อายุ 40 แล้ว ก็ไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว คอเวลาพูด (แหงนหน้าให้ดูคอ) และเราเป็นคนที่ลีนมาก ไม่มีไขมัน ออกกำลังกายเยอะ ไม่ใช่คนมีไขมันเยอะ พอเราไม่มีไขมัน มันก็ทำให้คอของเราตรงนี้อูม หรือเป็นตึงๆ เพราะมันไม่มีไขมันไงเธอ

ถ้าทำปกติมันก็ไม่ได้เหี่ยวนะ บางคอมเมนต์บอกว่า เห็นคอแล้วนึกถึงยายที่บ้านเลยค่ะ ฉันตกใจมากเลย ฉันไปถึงจุดที่เป็นคุณยายแล้วเหรอ ยัง ยังไม่ถึงขั้นนั้น ด้วยความที่มันลีนไง พอมันลีน มันก็เลยดูเหมือนกับเราคอเหี่ยว แต่มันไม่เหี่ยว มันไม่มีไขมัน มันคือหนัง แม่ตกใจนะ บอกว่าแม่คอเหี่ยว แต่ก็ 40 แล้วก็ต้องมีบ้าง แต่ก็บำรุงขั้นสุดนะ

แต่คอกับมือเป็นอะไรที่บำรุงยาก ดูเหนียง เหนียงไม่มี แต่มีน้อยมาก เพราะว่าเป็นลีน คนลีนกับคนผอมไม่เหมือนกันนะ อันนี้ไม่ได้ผอม เพราะว่าลีน เราออกกำลังกาย และกินอาหารที่ไม่ได้กระตุ้นให้มีไขมันเยอะเท่าไร แต่เวลาที่อ้วนทุกอย่างก็กลับมา แต่จังหวะในการพูด คอมันคือกล้ามเนื้อมัดหนึ่งก็มีการขยับ แต่ไม่ได้เหี่ยวๆ เป็นชั้นๆ เหมือนคนแก่ มันก็ไม่ใช่ไง

ก็เสียเซลฟ์นิดนึง แต่ถามว่าเหี่ยวเป็นคนแก่ก็ไม่ใช่นะ ได้อยู่นะ คอไม่ได้เหี่ยว แต่ก็อาจจะมีเหี่ยวบ้างแหละ ตามกาลเวลา ตามแรงดึงดูดของโลก หนังคอมันทำไม่ได้ ไม่มีเลเซอร์ที่ทำให้เราไม่เหี่ยวได้ แต่ก็มีคนทำโบท็อกซ์คอให้มันตึงตลอดเวลา แต่อุ้มคิดว่ายังไม่ถึงจุดนั้นที่จะต้องทำโบท็อกซ์คอ เลข 4 แล้วค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา เป็นเรื่องธรรมชาติ

แต่สำหรับคนเลข 4 ที่ดูแลตัวเองมาได้ขนาดนี้ ก็รู้สึกภูมิใจในตัวเองแล้ว จะเป็นอะไรก็แล้วแต่ก็ขอให้ทุกคนภูมิใจในตัวเองนะคะ มันเป็นไปตามกาลเวลา แต่ถ้าอะไรมีเกินก็แค่ยอมรับความเป็นจริง จะคอมเมนต์อะไรมาก็ไม่เป็นไรเลย ขอบคุณมากๆ ที่คอมเมนต์มา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740605
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2740605